2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa

29/03/2017

Làm thế nào để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không bị lừa khi mua phải sản phẩm có chất lượng kém, cước phí vận chuyển đắt đỏ khiến kinh phí nhập nguồn hàng bị hao tổn nặng nề. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được 2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa nhé!

Xem thêm:

>>> Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

>>> Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ngày càng phát triển rầm rộ tại Việt Nam

Do mạng Internet được phổ cập rộng rãi là tiền đề thúc đẩy cho xu hướng đặt hàng trên các website online Trung Quốc về Việt Nam ngày càng sôi nổi và trở thành phương thức mua sắm chủ đạo trong cộng đồng người Việt. Đặc biệt, với những chủ kinh doanh online thì đây là cách thức nhập hàng đầy tiện lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí.

2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đông đảo đó nên các công ty chuyên nhận đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời ngày càng nhiều với đa dạng các dịch vụ liên quan đến order, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vì đặt hàng với hình thức online, nếu không có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, không thành thạo tiếng Trung, không am tường các thủ tục thông quan,… thì phương thức mua hàng này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn cần phải nhớ 2 mẹo nhỏ khi quyết định đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dưới đây nhé.

2 mẹo nhỏ giúp đặt hàng Trung Quốc không bị lừa và nhập được giá tận gốc

1. Chỉ mua hàng trên những website online Trung Quốc uy tín

Đây là quy tắc đầu tiên bạn phải luôn luôn nhớ để mua được hàng chất lượng. Theo đó, bạn nên vào các trang thương mại điện tử có độ tin cậy cao tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Paipai, Tmall, 1688,… để đặt hàng. Sau đó, gõ tên sản phẩm muốn đặt hàng vào mục SEARCH trên trang chủ của website. Sau tích tắc, bạn sẽ nhận được hàng nghìn sản phẩm từ các địa chỉ shop khác nhau. Chỉ nên đặt hàng tại những shop, cửa hàng có độ tin cậy lớn được đánh giá có nhiều biểu tượng kim cương, vương miện (màu bạc và màu vàng) và có ý kiến phản hồi tốt từ người dùng nhé.

2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa

2. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín để vận chuyển hàng về Việt Nam

Đây là quy tắc thứ 2 bạn cần nhớ để tiết kiệm được chi phí vận chuyển và đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Và Chuyenhangtrungquocvietnam.com là một địa chỉ khá uy tín trong lĩnh vực order, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bởi:

– Có thâm niên lâu năm nên vô cùng chuyên nghiệp (hơn 7 năm).

– Có bảng giá đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam hiện được coi là rẻ nhất thị trường. (thấp hơn so với các đơn vị khác từ 15 – 20%)

– Hàng về Việt Nam siêu nhanh chỉ trong vòng 3 ngày tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là 5 ngày (gói cước thường) và sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng (gói cước siêu tốc).

– Có hệ thống bến bãi và nhà kho phân bố rải rác khắp các tỉnh thành của Trung Quốc và Việt Nam.

– Có đội ngũ nhân viên lão làng tiếng Trung tận tâm hết mình và thành thạo thủ tục thông quan hàng hóa sẽ giúp bạn trực tiếp thương thảo giá với chủ shop để nhập được giá tận gốc.

Hy vọng với 2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa và nhập được giá tận gốc do công ty Chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam tổng hợp sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích khi đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Save

2 mẹo nhỏ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc không bị lừa
Rate this post

Bài viết liên quan