3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com

30/05/2017

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc của người Việt Nam tăng mạnh, đặc biệt với việc mua hàng online, mua hàng trên web Trung Quốc nở rộ, khiến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam ngày càng phát triển. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn 3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Việt, thuận lợi trong quá trình kinh doanh.

1, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Nếu như trước kia để lấy hàng Trung Quốc, bạn phải tự bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, thì ngay nay bạn chỉ việc ngồi nhà, lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy và chờ hàng hóa về tới tay an toàn.

3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com

Chuyenhangtrungquocvietnam.com cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam 2 chiều, đảm bảo hàng hóa bàn giao nguyên đai nguyên kiện. Với hệ thống nhà kho bến bãi hiện đại tại cả hai quốc gia, nhân viên của chúng tôi lại giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về thị trường Trung Quốc, kiểm tra, giám sát chặt chẽ từng khâu vận chuyển, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng hàng đầu cả nước.

2, Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ nổi bật thứ 2 của Chuyenhangtrungquocvietnam.com Nếu bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển với thời gian nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ này để rút ngắn thời gian chờ đợi

3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn nhận được hàng hóa tại Hà Nội và mất khoảng 4 – 5 ngày là bạn nhận được hàng hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, nếu cần gấp hàng hóa, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát siêu tốc, chỉ sau 24h bạn có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội, thành phồ Hồ Chí Minh và cập bến tại Đà Nẵng chậm hơn 3h.

3, Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyenhangtrungquocvietnam.com có dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng chỉ cần cung cấp đường link của sản phẩm khi muốn mua hàng trên Alibaba, Taobao, 1688,…hay bất kì trang web thương mại điện tử của Trung Quốc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn mua những mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền nhất cho khách hàng. Đơn giản vậy thôi, sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi và đón chờ những mặt hàng mình mong muốn về tới tay.

3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com

Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Chuyenhangtrungquocvietnam.com  tự tin là đơn vị hàng đầu trên cả nước mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất và tuyệt vời nhất!

3 dịch vụ nổi bật của Chuyenhangtrungquocvietnam.com
Rate this post

Bài viết liên quan