3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688

10/08/2017

Mua hàng trên web 1688 đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là đối với các thương buôn, các nhà kinh doanh ngay từ khi bắt tay vào làm nghề. Tuy nhiên khi mua hàng trên web 1688, chúng ta vẫn gặp không ít những khó khăn trong quá trình chọn lựa hàng hoá sao cho chính xác nhất, chất lượng và giá rẻ.

>>> Dịch vụ đặt hàng trên 1688 giá rẻ về tp.hcm uy tín, chuyên nghiệp

>>> Nhận vận chuyển hàng từ 1688 về đà nẵng uy tín

Dưới đây là 3 yếu tố đặc biệt cần lưu ý khi mua hàng trên web 1688 mà chuyenhangtrungquocvietnam.com chia sẻ tới các bạn, các bạn cùng tham khảo để quá trình order hàng hoá trên 1688 được thuận lợi và hiệu quả hơn nhé!

Thứ nhất, lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Trước hết để chọn được sản phẩm chuẩn xác trên web 1688, nếu bạn là một người không thông thạo tiếng Trung Quốc hoặc không biết về tiếng Trung Quốc thì công cụ dịch translate.google.com sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn. Bạn có thể chuyển đổi từ khoá sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung một cách chính xác nhất.

3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688

Sau khi sử dụng từ khoá đó để tìm kiếm sản phẩm trên trang web, bạn nhận được 1 danh sách các sản phẩm, khi đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm, tuyệt đối không đặt mua những sản phẩm có thông tin không rõ ràng. Bạn cũng không nên ham đồ quá rẻ, tránh tình trạng nhẹ dạ cả tin và chọn mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng không tốt.

Thứ hai, lưu ý khi lựa chọn shop bán hàng

Lựa chọn shop bán hàng cũng là một trong những yếu tố bạn đặc biệt lưu ý khi chọn mua hàng trên 1688. Trang web 1688.com cũng như taobao.com, alibaba.com,… là những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, tại mỗi web có rất nhiều các shop, các cửa hàng cung cấp hàng hoá, nhưng không phải shop nào cũng có chất lượng cao, bạn cần phải căn cứ vào xếp hàng của shop, các đánh giá của người mua trước,… từ đó đưa ra đánh giá thực tế của bản thân để chọn lựa được shop bán hàng uy tín nhất.

3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688

Thứ ba, chọn đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm và shop cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển tin cậy, đảm bảo vận chuyển hàng hoá của bạn về tới Việt Nam an toàn, bảo đảm cả chất lượng và số lượng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của chuyenhangtrungquocvietnam.com – với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với hệ thống nhà kho bến bãi ở cả hai quốc gia, cùng các khâu giám sát vận chuyển nghiêm ngặt, hàng hoá của các bạn sẽ được vận chuyển về tới Hà Nội chỉ sau 3 – 5 ngày, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện, an toàn chất lượng. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng mức giá rẻ dịch vụ rẻ nhất thị trường, dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn mua hàng hoá trên website 1688.com một cách thuận lợi và chính xác nhất!

3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688
Rate this post

Bài viết liên quan