4 ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

24/05/2017

Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam hiện đang là dịch vụ đón nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Bài viết này sẽ nêu bật 4 ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, các bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích khi cần sử dụng dịch vụ nhé!

1, Thời gian chuyển hàng siêu nhanh

Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt – Công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc giúp tiết kiệm tối đa thời gian, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Chỉ sau 24h hoặc 2 – 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng hóa thay vì đợi chờ cả tuần đến 10 ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa siêu nhanh là đặc điểm nổi bật đầu tiên của dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam.

2, Dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm chi phí và công sức

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Việt, các thương buôn Việt Nam tiết kiệm được chi phí và công sức rất nhiều. Bạn không còn phải bỏ một khoản tiền lớn, bỏ công sức và thời gian để đến tận xưởng của Trung Quốc đánh hàng về, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đại Việt thay bạn hoàn thiện tất cả những thủ tục đó.

Hơn nữa, so với nhiều đơn vị nhận vận chuyển khác, Đại Việt không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào, chính vì thế mà các thủ tục rườm rà cũng được bỏ qua, tiết kiệm chi phí 15-20% so với giá dịch vụ trên thị trường.

3, Tối ưu lượng hàng hóa theo quy định

Hàng hóa của bạn sẽ được định lượng, phân loại theo quy định về trọng lượng, chủng loại hàng hóa được phép vận chuyển. Đại Việt nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm với khối lượng không giới hạn. Nếu lượng hàng hóa của bạn quá nhỏ, chúng tôi có thể gom nhiều đơn hàng của các khách hàng khác nhau để vận chuyển về tới Việt Nam với mức giá rẻ nhất.

Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra bất cứ hỏng hóc, mất mát gì về hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

4 ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

4, Thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh gọn

Thay vì tự thực hiện, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ hải quan, thông quan hàng hóa, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ những thủ tục đó một cách đơn giản, nhanh gọn.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi qua tất cả các khâu từ khi đặt hàng đến khi hàng về tới tay mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam để có đưa ra lựa chọn dịch vụ chính xác nhất nhé!

4 ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan