Bật mí chiêu săn nguồn hàng giá rẻ trên web Taobao

11/04/2017

Mua hàng trên web Trung Quốc không còn là việc làm xa lạ với khách hàng Việt Nam, bởi Trung Quốc luôn được coi là miếng bánh ngon béo bở cho các thương buôn lớn không chỉ trên thế giới mà còn cả với các doanh nhân Việt Nam.

Có rất nhiều website cung cấp hàng Trung Quốc lớn, đa dạng mẫu mã kiểu dáng sản phẩm, bạn được thỏa thích chọn lựa, tuy nhiên việc chọn lựa được những sản phẩm giá siêu rẻ lại không phải là điều đơn giản.

Bài viết này, chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ bật mí cho các bạn chiêu để săn được nguồn hàng giá rẻ, mua hàng trên Taobao thuận lợi, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu qua về một số website bán hàng nổi tiếng của Trung Quốc

Taobao, alibaba, Tmal, 1688,… trở thành những cái tên vô cùng quen thuộc với những người thường xuyên oder hàng trên web Trung Quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo được các bước mua hàng của những website trên, và không phải lúc nào bạn cũng chọn mua được hàng hóa theo đúng loại chuẩn mình yêu cầu, trở ngại lớn nhất đó là rào cản về ngôn ngữ.

Các website kể trên đều là các website thương mại điện tử lớn hàng đầu của Trung Quốc. Trên các website đó, hàng hóa không chỉ của một cửa hàng cung cấp, một nguồn sản phẩm, vì thế mà nếu không có kinh nghiệm chọn lựa, thì không chắc bạn có chọn được sản phẩm đúng với mong muốn của mình hay không.

Bật mí cách săn nguồn hàng giá rẻ trên web Taobao

Bật mí chiêu săn nguồn hàng giá rẻ trên web Taobao

Trước khi đặt hàng, nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc, bạn cần phải sự dụng công cụ Google Translate để hộ trợ đắc lực. Bạn bắt đầu vào web taobao.com và tìm đúng từ sản phẩm bạn cần tìm bằng tiếng Trung Quốc.

Tiếp theo, bạn phải lựa chọn shop đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn phụ thuộc vào đánh giá xếp hạng của shop và tham khảo thêm nhiều ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng mua hàng hóa tại đây.

Sau khi chọn được sản phẩm, nguồn hàng đúng với mong muốn, bạn chọn đơn vị vận chuyển tin cậy, để giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết.

Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam với hơn 7 năm hoạt động trong ngành, mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, các bạn có thể tham khảo.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận trọn nguồn hàng giá rẻ trên web Taobao ngay rồi!

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

>>> Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba

Save

Save

Bật mí chiêu săn nguồn hàng giá rẻ trên web Taobao
Rate this post

Bài viết liên quan