Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

17/11/2017

Mua hàng trên Taobao.com dường như đã trở nên quen thuộc với rất nhiều đối tượng khách hàng Việt Nam, đặc biệt là những người làm kinh doanh, những thương buôn lớn nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những bí quyết để có thể chọn mua được hàng hoá chất lượng, đảm bảo uy tín tin cậy, giá rẻ với thao tác đơn giản nhất. Sau đây Chuyenhangtrungquocvietnam sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com.

>>> Danh sách link hàng xưởng quần áo nữ trên taobao uy tín

>>> Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên taobao

Cách xoá hỏ rào cản ngôn ngữ Việt – Trung

Nếu không biết tiếng Trung, bạn cũng không còn quá lo lắng khi mua hàng trên Taobao bởi hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn xoá bỏ được rào cản ngôn ngữ giữa hai quốc gia, giúp quá trình mua hàng trở nên thuận tiện hơn.

Có 2 cách để bạn vượt qua trở ngại về ngôn ngữ khi mua hàng trên Taobao.com đó là:

Sử dụng công cụ dịch Google Translate: Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm các từ khoá từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc và ngược lại, giúp bạn dễ dàng tìm được từ khoá chính xác của những sản phẩm mình cần mua.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

Sử dụng công cụ dịch của trình duyệt Chrome: Với chức năng chuyên ngữ rất tiện ích, khi mua hàng trên Taobao, sử dụng công cụ dịch này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

Cách đánh giá sự uy tín của các shop

Để mua hàng trên Taobao đảm bảo chất lượng tốt, bạn cần phải biết cách đánh giá, lựa chọn xem shop nào là shop cung cấp hàng hoá đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Trước hết bạn cần phải dựa vào xếp hạng độ uy tín của shop, độ uy tín sẽ tăng dần theo các thứ tự đó là trái tim < kim cương < vương miện bạc < vương miện vàng. Shop nào càng có nhiều đánh giá vương miện bạc, vương miện vàng, thì sẽ càng là những shop có mức độ uy tín, chuyên nghiệp cao.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những đánh giá của khách hàng mua trước, đồng thời xem lượng khách giao dịch của shop nhiều hay ít, từ đó đưa ra được lựa chọn shop cung cấp mặt hàng tin cậy nhất.

Mẹo giúp mua hàng trên web Taobao giá rẻ

Trên Taobao hiện nay có rất nhiều các shop kinh doanh, mỗi một mặt hàng lại có nhiều địa chỉ shop cung cấp với những giá bán có sự chênh lệch khác nhau. Chính vì thế khi bạn chọn mua hàng trên Taobao, bạn nên lọc sản phẩm theo từng khoảng giá để có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn shop. Bạn cũng nên tham khảo những shop cung cấp hàng giá rẻ để chọn mua, tuy nhiên không nên quá ham rẻ, rất có thể bạn sẽ chọn phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

Để có được lô hàng giá rẻ bạn hãy chọn mua hàng với số lượng nhiều, cũng nên tìm hiểu những khung giờ vàng, giờ khuyến mại và đặc biệt là mua hàng tại cùng một shop để dễ gom đơn hàng, dễ vận chuyển hàng, giá thành sản phẩm sẽ giảm đi nhiều.

Nếu là khách mua lẻ, bạn nên rủ nhiều người cùng mua để có thể mua hàng với giá tốt nhất.

Cách thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng

Khi mua hàng trên Taobao.com, cách thanh toán an toàn và thuận tiện nhất cho quý khách hàng đó là thanh toán qua Alipay hoặc Paypal. Taobao hiện chưa có dịch vụ giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vì vậy để vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nếu không có người thân bạn bè từ Trung Quốc về nước thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển mà nhiều đơn vị đang cung cấp hiện nay.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

Ngoài ra, nếu bạn thấy quá trình mua hàng trên Taobao, thanh toán hàng hoá khó khăn và phức tạp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Chuyenhangtrungquocvietnam cung cấp đầy đủ những dịch vụ đó, đảm bảo uy tín chất lượng, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ 0167 3333 999 với chúng tôi qua hotline để được tư vấn hỗ trợ.

Qua bài viết chia sẻ những bí quyết cần nhớ khi mua hàng trên Taobao, hy vọng các bạn sẽ mua được những mặt hàng chất lượng, giá rẻ, và không gặp khó khăn trong quá trình chọn mua, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan