“Bỏ túi” những phương thức thanh toán trên Tmall để order hàng hiệu quả

08/06/2017

Ngày nay, việc order hàng online trên website Trung Quốc trở thành giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Phương thức nhập hàng nãy giúp tiết kiệm tối ưu công sức cũng như những khoản phụ phí phát sinh.

Nhắc đến hệ thống web thương mại của Trung Quốc, ta không thể không nhắc đến Tmall. Đây là trang B2C lớn nhất của Trung Quốc, là một trong 3 web thương mại lớn nhất của nước này, thuộc tập đoàn Alibaba Group.

                                                                                       bo-tui-nhung-phuong-thuc-thanh-toan-tren-tmall-giup-ban-order-hang-hieu-qua- 1

Tmall đem lại nguồn doanh thu lớn cho Alibaba,  là nguồn hàng uy tín- chất lượng được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa.

“Điểm cộng” tối ưu của hàng hóa trên Tmall

Là một trong những web thương mại lớn của Trung Quốc, Tmall là nơi quy tụ của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Website này đem lại phần lớn doanh thu cho Alibaba Group.

Tmall có số lượng hàng hóa dồi dào với đủ loại mặt hàng phong phú và đa dạng. Hàng hóa trên Tmall được “đa dạng hóa” về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

                                                                                     bo-tui-nhung-phuong-thuc-thanh-toan-tren-tmall-giup-ban-order-hang-hieu-qua- 2

Với cũng một mẫu mã sản phẩm, bạn có cơ hội chọn lựa nhiều chất liệu và giá cả, với sự cung cấp từ nhiều shop online khác nhau.

Sức hút lớn nhất của Tmall là giá thành sản phẩm cạnh tranh. Là cầu nối giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng nê khi order trên Tmall, bạn sẽ được mua với “giá gốc”, rẻ hơn rất nhiều so với gia thị trường. Đây là điểm cộng tối ưu nhất khiến Tmall trở thành chọn lựa lí tưởng cho những chủ kinh doanh.

Nắm những phương thức thanh toán trên Tmall để order hàng hiệu quả.

Khi order hàng trên Tmall, việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam luôn gây khó khăn cho khách hàng bởi rào càn ngôn ngữ và những phương thức thanh toán phức tạp. Mỗi shop online lại đề ra những phương thức thanh toán khác nhau.

                                                                                    bo-tui-nhung-phuong-thuc-thanh-toan-tren-tmall-giup-ban-order-hang-hieu-qua- 3

Dưới đây, Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc xin giới thiệu một số phương thức thanh toán trên Tmall.

+ Phương thức chuyển khoản. Với phương thức thanh toán này, nhà cung cấp sẽ yêu cầu nhận toàn bộ số tiền trước khi bắt đầu sản xuất. Cách thức này đem lại mức độ rủi ro cao cho khách hàng vì không phải đâu cũng là shop online tin cậy. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kĩ càng nhưng trên Tmall vẫn tồn tại rất nhiều shop online “ảo”, bàn hàng không đúng thực tế.

+ Paypal : Đây là phương thức thanh toán an toàn với mức độ rủi ro thấp

+ EscRow: Sử dụng hình thức thanh toán này, tiền của người mua sẽ được giữ bởi một bên thứ 3, sẽ được trả cho nhà cung cấp khi người mua xác nhận đã nhận hàng. Hình thức thanh toán này đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán

Hi vọng, việc nắm bắt những phương thức thanh toán này sẽ giúp quá trình order hàng trên Tmall hiệu quả hơn.

Save

“Bỏ túi” những phương thức thanh toán trên Tmall để order hàng hiệu quả
Rate this post

Bài viết liên quan