Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao

04/09/2017

Khi mua hàng trên Taobao hay bất kì website Thương mại điện tử nào của Trung Quốc thì cách thức thanh toán tiền cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Có những cách nào thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao, các bạn cùng tham khảo những chia sẻ của Chuyenhangtrungquocvietnam.com ngay sau đây, giúp quá trình đặt mua hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

>>> Tìm hiểu lý do vì sao bạn nên mua hàng trên web taobao?

>>> Mách bạn cách order hàng trên taobao đơn giản chuẩn xác

Taobao hiện nay có các hình thức thanh toán tiền hàng đa dạng phong phú, rất tiện lợi cho quý khách hàng. Khi mua hàng trên web Taobao, bạn có thể thanh toán tiền hàng qua thẻ Alipay, thanh toán qua ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc trả tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng,…. Trong các hình thức thanh toán đó thì thanh toán qua thẻ Alipay được nhiều người sử dụng hơn cả, Taobao cũng khuyến khích bạn nên sử dụng hình thức thanh toán này để đảm bảo an toàn, uy tín nhất.

Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao

Alipay chính là một loại ví điện tử được cung cấp bởi tập đoàn Alibaba – là một trong những ví điện tử ra đời đầu tiên của Trung Quốc với mức độ bảo đảm an toàn cao, hiện hình thức thanh toán này chiếm đến một nửa thị phần thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. Alipay chính là bên trung gian thứ ba giữa người mua và người bán, bảo lãnh thanh toán cho những giao dịch trực tuyến an toàn, đảm bảo thông tin cá nhân được giữ kín, không bị tiết lộ.

Nếu không thanh toán qua ví điện tử Alipay, bạn có thể thanh toán hoá hơn khi đặt hàng trên Alibaba qua thẻ Visa, Mastercard,… hoặc qua ngân hàng thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nước ngoài của bạn,…

Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao

Mỗi hình thức thanh toán cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cũng như dựa vào những điều kiện phù hợp với bản thân nhất để có thể chọn được hình thức thanh toán phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com khi muốn mua hàng trên Taobao hay bất cứ website thương mại điện tử nào khác của Trung Quốc như Tmall, 1688, Aliexpress,… Với dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm hàng hoá mà bạn cần mua, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ các bước mua hàng, đặt hàng, thanh toán tiền hàng, nhanh chóng, chuẩn xác và hết sức tiện lợi với quý khách hàng. Khi đó bạn không cần phải lo lắng làm sao để chuyển tiền cho nhà cung cấp trên Taobao, chúng tôi sẽ thanh toán giúp bạn và bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho chúng tôi hoặc giao tiền mặt trực tiếp cho đội ngũ nhân viên của Chuyenhangtrungquocvietnam.com.

Qua bài viết này, các bạn dễ dàng có thể chọn cho mình một hình thức thanh toán tiền hàng trên web Taobao, giúp quá trình đặt mua hàng hoá trên Taobao thuận lợi hơn.

 

Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên Taobao
Rate this post

Bài viết liên quan