Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

22/05/2017

Ngày nay khi việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vì các mặt hàng được nhập từ Trung Quốc, nhất là hàng thời trang đều đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá cả phải chăng nên Trung Quốc chính là địa chỉ lấy hàng uy tín và nhiều thương nhân Việt Nam tin dùng. Có thể nói một trong những khó khăn lớn nhất khi mua hàng tại Trung Quốc, mua hàng trên web Trung Quốc chính là quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thứ nhất, vận chuyển qua đường bộ

Đây là loại hình vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó có quãng đường vận chuyển khá thuận lợi, hệ thống đường bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc đang ngày càng được nâng cấp nên rất thuận lợi cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa với khối lượng nhiều xe chuyên chở khác nhau thì bạn có thể vận chuyển một lượng lớn hàng hóa mà không gặp bất cứ một khó khăn trở ngại gì. Điều kiện tiên quyết khiến loại hình vận chuyển này được nhiều người sử dụng đó là nó khá tiết tiệm chi phí, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thứ 2 là vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không

Hình thức vận chuyển này hướng đến những mặt hàng có giá trị cao và yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất. Cũng chính vì vận chuyển hàng hóa Trung Quốc với phương tiện cao cấp nhất nên giá thành của hình thức vận chuyển này cũng tương đối cao so với những hình thức vận chuyển còn lại. Bên cạnh đó việc kiểm tra và kê khai hàng hóa bằng hình thức này cũng khá khó khăn nên nó ít được khách hàng lựa chọn hơn.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thứ 3, vận chuyển hàng hóa thông qua đường biển

Đây cũng là một trong những loại hình vận chuyển được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên so với hình thức vận chuyển qua đường bộ thì nó chứa đựng nhiều rủi ro cao hơn vì phụ thuộc phần lớn vào điều kiện thời tiết, mà tình hình thời tiết ở Việt Nam thì luôn có nhiều biến động. Hơn nữa chưa kể đến một số rủi ro khách có thể gặp phải gây ảnh hưởng bất lợi cho thiên nhiên như sự cố tràn dầu, rò rỉ khí thải trong quá trình vận chuyển….

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Trên đây là 3 hình thức được sử dụng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mặt hàng của bạn khi chuyển về Việt Nam bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chuyenhangtrungquocvietnam.com – Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thời gian vận chuyển nhanh nhất, hàng hóa an toàn đảm bảo chất lượng, số lượng và bồi thường toàn bộ hàng hóa bị hỏng hóc hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Save

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan