Cách đặt hàng trên Alibaba theo từng bước đơn giản, chuyên nghiệp

24/05/2017

Bạn đang muốn mua hàng trên trang Alibaba, bạn còn nhiều lúng túng và gặp những khó khăn khi thực hiện các thao tác chọn mua, bài viết này Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ chỉ cho các bạn cách đặt hàng trên Alibaba theo từng bước đơn giản, chuyên nghiệp. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Đối với những thương buôn lớn thì Alibaba, Taobao, 1688, Aliexpress,…đã trở thành những cái tên hết sức quen thuộc. Tuy nhiên đối với những người mới bước chân vào kinh doanh, những khách hàng nhỏ lẻ, khi mua hàng trên web Aliexpress, Alibaba, Taobao,… còn gặp nhiều những bỡ ngỡ.

Trang web Alibaba tựa như một khu chợ online sầm uất với hàng triệu mặt hàng được giao bán. Tuy nhiên để đặt mua được hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý thì bạn phải nắm được các thao tác, các bước đặt hàng đơn giản, chuyên nghiệp.

Cách đặt hàng trên Alibaba theo từng bước đơn giản, chuyên nghiệp

Thứ nhất: Tìm chính xác từ khóa của sản phẩm cần mua

Đối bạn thông thạo tiếng Trung thì việc tìm kiếm sản phẩm trên trang Ailbaba là không quá khó khăn. Còn nếu bạn rơi vào rào cản ngôn ngữ, không biết tiếng Trung thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của công cụ dịch Google Translate để dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung một cách chính xác nhất.

Sau khi đã tìm được từ khóa của sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần paste từ khóa đó vào thanh tìm kiếm sản phẩm của trang web Alibaba, bộ lọc thông minh của trang web này sẽ cho bạn list sản phẩm mà bạn cần tìm của các nhà cung cấp khác nhau.

Thứ hai: Lựa chọn shop uy tín, chất lượng    

Khi đặt hàng trên web Trung Quốc, bạn đặc biệt phải dành thời gian nghiên cứu đánh giá các shop để đưa ra lựa chọn shop cung cấp hàng uy tín, chất lượng nhất. Thông qua xếp đánh giá xếp hàng của shop, các thứ hạng như vàng, trái tim, kim cương,… bạn đánh giá được phần nào mức độ uy tín mà shop mang lại. Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều shop mới mở, xếp hạng chưa cao nhưng cũng vẫn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tin cậy.

Cùng với đó, bạn nên tìm hiểu thêm số năm hoạt động của công ty, của shop, và tham khảo những nhận xét đánh giá của người mua hàng trước để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Cách đặt hàng trên Alibaba theo từng bước đơn giản, chuyên nghiệp

Thứ ba: Kiểm tra thật kỹ lại đơn hàng và đặt hàng

Sau khi đã lựa chọn được shop tin cậy, bạn kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm như kiểu dáng, chất liệu, nơi sản xuất, giá bán,… và tiến hành đặt hàng.

Cách order trên Alibaba đơn giản nhanh chóng đã được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết. Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn cần phải tìm cách vận chuyển, ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp như Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt để gửi gắm niềm tin. Khi ấy bạn chỉ cần ngồi nhà, Đại Việt sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về tới tận tay an toàn, đảm bảo chất lượng và với giá rẻ nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam của Đại Việt, nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0167 3333 999 để được nghe tư vấn miễn phí nhé!

Cách đặt hàng trên Alibaba theo từng bước đơn giản, chuyên nghiệp
Rate this post

Bài viết liên quan