Cách order hàng trên Taobao với giá tận gốc, đảm bảo uy tín, chất lượng

13/05/2017

Làm thế nào để order hàng trên Taobao với giá tận gốc, hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều những khách hàng cá nhân, những chủ shop nhỏ luôn đặt ra trong thời gian vừa qua. Để giải đáp thắc mắc đó, Chuyenhangtrungquocvietnam.com chia sẻ bài viết dưới đây với các bạn, hy vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình mua hàng của Taobao.

Cách order hàng trên Taobao với giá tận gốc, đảm bảo uy tín, chất lượng

Giới thiệu đôi nét về website Taobao.com

Đặt hàng trên web Trung Quốc ngày nay phổ biến với những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, đó là Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,…

Taobao đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc của khách hàng Việt Nam. Taobao.com là trang web buôn bán theo hình thức C2C, tựa như website Lazada của Việt Nam. Tại đây cung cấp rất nhiều các sản phẩm hàng hóa đa dạng kiểu dáng mẫu mã, không thiếu chủng loại hàng hóa nào, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Tuy nhiên chính bởi nguồn hàng hóa phong phú đa dạng từ nhiều nhà cung cấp nên không phải tất cả các sản phẩm của Taobao đều đảm bảo hàng hóa an toàn chất lượng 100%. Trang web Taobao.com giống như một khu chợ online rộng lớn, người mua cần phải cân nhắc lựa chọn để tìm mua được những sản phẩm tốt, giá rẻ mà mình muốn.

Cách order hàng trên Taobao chuẩn xác

Cách order hàng trên Taobao với giá tận gốc, đảm bảo uy tín, chất lượng

Cách đặt hàng trên Taobao, cách đặt hàng trên Alibaba, hay đặt mua hàng trên những trang web lớn của Trung Quốc đều có những thao tác tương tự nhau. Cụ thể khi đặt hàng trên Taobao bạn cần nhớ 3 bước sau:

Bước 1: Xác định từ khóa và tìm kiếm sản phẩm

Nếu bạn là người không thành thạo tiếng Trung Quốc, việc đầu tiên khi mua hàng online trên web Trung Quốc mà bạn cần phải làm đó chuyển đổi từ khóa sản phẩm tiếng Việt sang tiếng Trung một cách chuẩn xác thông qua công cụ Google Translate. Sau khi đã tìm kiếm được từ khóa sản phẩm bằng tiếng Trung Quốc, bạn coppy cụm từ này và dán vào ô tìm kiếm sản phẩm của trang Taobao và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm. Công cụ lọc của trang web sẽ trả cho bạn danh sách các sản phẩm cũng như các shop bán hàng ứng với các sản phẩm đó.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và shop uy tín

Sau khi đã nhận được danh sách sản phẩm hàng hóa và các shop, bạn tiến hành đánh giá shop để lựa chọn được shop bán hàng đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Bạn có thể đánh giá một shop uy tín nhiều hay không dựa vào những yếu tố đó là: xếp hạng của web, đánh giá phản hồi của khách hàng đi trước, số năm hoạt động của công ty,… Những shop, những công ty có đánh giá nhiều vương miện vàng, phản hồi của khách hàng tốt, cùng với thời gian hoạt động công ty đủ lâu thì càng mang tới nhiều sự uy tín, bảo bảo chất lượng hàng hóa cho bạn.

Thứ 3: Đặt hàng và kiểm tra lại

Chọn được sản phẩm và shop uy tín, bạn tiến hành đặt hàng và kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm để đảm bảo tới bước cuối cùng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn tự đặt hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, hoặc chọn dịch vụ vận chuyển Trung Việt để tối giản tất cả các bước đặt mua cũng như vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn, đảm bảo hàng hóa mua với giá gốc, về tới tay vẫn còn nguyên đai nguyên kiện.

Qua những chia sẻ của bài viết này, Chuyenhangtrungquocvietnam.com hy vọng các bạn không còn gặp nhiều những khó khăn khi order hàng trên Taobao.com!

Save

Cách order hàng trên Taobao với giá tận gốc, đảm bảo uy tín, chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan