Chành vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc, An Toàn – Chi Phí Thấp tại Vận Tải Bắc Nam

08/12/2017

Vận Tải Bắc Nam là doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở là chành xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các khu vực trên toàn quốc. ­ Chành Xe Vận Tải Bắc Nam cũng là cụm từ được rất nhiều đơn vị sản xuất mua bán nhỏ lẻ nhắc đến khi có nhu cầu chuyển hàng từ thành phố hồ chí minh đi các khu vực miền bắc, miền trung và tây nguyên. Vậy như thế nào là chành xe tải? Mình xin đề cập đến một số vấn đề như sau để khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiểu hơn và lựa chọn hình thức chuyển hàng tốt nhất cho công ty mình.

Chành xe hay còn gọi là nơi vận chuyển hàng hóa, ở đó nhiều hàng hóa được tập hợp lại tại một nơi ( hay còn gọi là kho hàng) sau đó được ghép chung lại để chuyển hàng đến một địa điểm nhận mà khách hàng yêu cầu, mục đích nhằm tối ưu hóa chi phí đến mức thấp nhất. Mõi chành xe đều chuyên tuyến riêng, như chành xe nha trang, chành xe gia lai, chành xe đà nẵng,… ( mõi chành đều chuyên tuyến khác nhau và chỉ vận chuyển 1 khu vực đó ). Tuy nhiên một số xe có thể trả hàng nhiều khu vực từ miền trung ra miền bắc, người ta thường gọi là chành chuyên tuyến Bắc Nam.

chuyen hang nam - trung - bac

Chành xe Bắc Nam tại quận 12 là một trong những doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bắc nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải trên 5 năm, kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, nên chúng tôi được nhiều đơn vị bình chọn là nơi chuyển hàng Nam – Trung – Bắc an toàn chi phí thấp. Nếu bạn là khách hàng lâu năm của vận tải Bắc Nam có thể cảm nhận được điều đó, tuy nhiên đối với các khách hàng mới muốn gởi gắm niềm tin ở chúng tôi thì công ty sẽ lại một lần nữa chia sẻ những giá trị mà bạn nhận được khi đến với Chành Xe Vận Tải Bắc Nam.

Để khẳng định thương hiệu của mình,Vận Tải Bắc Nam đã và đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng địa bàn hoạt động, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra vài tuyến đường mà công ty thường xuyên vận chuyển từ Nam ra Bắc như: Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng…. hàng hóa chủ yếu được chuyển bằng xe tải thùng mui bạt từ 8 đến 34 tấn.

Giá cước vận chuyển  là vấn đề không kém phần quan trọng với khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra bảng giá chính xác với những đơn hàng đi thường xuyên, nếu lượng hàng hóa ít muốn giảm thiểu chi phí gửi hàng, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng ghép, đây là hình thức phổ biến mà chành xe vận tải Bắc Nam được khách hàng lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, công ty cũng chuyên vận chuyển hàng dọn nhà, hàng quá khổ, hàng nguyên xe…Đặc biệt hơn Chành Xe Tải đang liên kết với Davitrans để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn với giá cả cạnh tranh so với nhiều đối thut trên thị trường.

chuyen hang nam - trung - bac

Về mặt hàng hóa, chúng tôi bảo quản hàng đi đường cho bạn tốt nhất có thể, khách hàng nên hỗ trợ cung cấp giấy tờ, chứng từ đầy đủ theo yêu cầu của quản lý thị trường, tránh khả năng xấu bị kiểm tra và tịch thu hàng khi thiếu giấy tờ. Chành xe vận tải Bắc Nam với ưu thế chuyển hàng hai chiều, kho bãi rộng nên hàng hóa của bạn lưu kho không quá 24h và được chuyển nhanh chóng cụ thể: miền trung 1 đến 2 ngày, miền bắc 3 đến 4 ngày, khu vực tây nguyên và miền đông giao trong vòng 24 giờ.

Cuối cùng, điều mà công ty tâm đắc nhất là lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng trong nước giá rẻ và uy tín tại chành xe Bắc Nam của chúng tôi. ­ Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Bắc Nam. ­

Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h . ­

Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu. ­

Cùng số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn. ­

Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ. ­

Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. ­ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, khảo sát kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. ­

Đội ngũ bốc xếp lâu năm nhiều kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá. ­

Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng. ­

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi tại công ty vận tải Bắc Nam.

Chành vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc, An Toàn – Chi Phí Thấp tại Vận Tải Bắc Nam
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan