Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt

14/09/2017

Taobao.com hiện là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Rất nhiều khách hàng Việt Nam đã tìm đến trang web này để đặt mua hàng online, phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như quá trình kinh doanh của mình. Tuy nhiên với những rào cản về ngôn ngữ, và đặc thù của hình thức mua hàng online đó là không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm bằng tay bằng mắt nên Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt ngay dưới đây để giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình đặt mua hàng trên Taobao.

>>> Tìm hiểu lý do vì sao bạn nên mua hàng trên web taobao?

>>> Các cách thanh toán tiền khi mua hàng trên taobao

Biết cách tận dụng tối đa công cụ Google dịch

Có thể nói hầu hết các khách hàng Việt Nam khi order hàng trên Taobao sẽ sử dụng Google dịch là công cụ hỗ trợ đặc lực trong suốt quá trình chọn mua hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt

Biết cách tận dụng tối đa công cụ dịch sẽ giúp bạn tìm được từ khoá sản phẩm chính xác bằng tiếng Trung, giúp quá trình đặt mua thêm thuận lợi. Trong quá trình order hàng, công cụ này sẽ giúp bạn xoá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Kinh nghiệm chọn hàng, chọn shop uy tín, chất lượng

Để đặt mua được hàng trên Taobao đảm bảo chất lượng tốt, bạn phải biết cách lọc sản phẩm, đánh giá shop uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể lọc sản phẩm theo các khoảng giá, theo các thuộc tính của chúng, hoặc theo từng các khu vực địa lý khác nhau để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt

Có khá nhiều kinh nghiệm để đánh giá một shop cung cấp sản phẩm trên Taobao là uy tín, chuyên nghiệp hay không. Trước hết bạn có thể dựa vào xếp hạng độ uy tín của shop qua các cấp độ trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng. Cấp độ trái tim là có uy tín thấp nhất và cấp độ vương miện vàng là cấp độ có mức độ uy tín cao nhất. Cùng với đó, bạn dựa vào những đánh giá nhận xét của khách hàng mua trước, và xem lượng khách giao dịch của shop.

Chọn cách thanh toán và vận chuyển an toàn

Khi mua hàng trên Taobao thì cách thanh toán tốt nhất, an toàn nhất là thanh toán qua bên trung gian Alipay.

Để vận chuyển hàng hoá về nước an toàn, nếu bạn có người thân tại Trung Quốc thì bạn có thể nhờ họ gửi hàng theo đường bưu điện về Việt Nam. Tuy nhiên đây không phải là cách thông dụng bởi chúng không tiện lợi với lượng hàng hoá nhiều. Cách tốt nhất là bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyên uy tín. Bạn hãy đến ngay với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com, chúng tôi chắc chắn sẽ vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng về tới tay một cách an toàn, nhanh chóng và với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0167 3333 999.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt

Trên đây là những kinh nghiệm rất hữu ích trong quá trình đặt mua hàng trên Taobao để có được sản phẩm chất lượng tốt. Hy vọng quá trình order hàng của các bạn sẽ thuận lợi và nhanh chóng.

 

Lưu

Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua hàng trên Taobao chất lượng tốt
Rate this post

Bài viết liên quan