Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng

10/05/2017

Mua hàng trên web Alibaba đã trở nên phổ biến với rất nhiều khách hàng Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các bước đặt hàng cũng như có được kinh nghiệm mua hàng đảm bảo chất lượng tại website thương mại điện tử hàng đầu này của Trung Quốc.

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm, chọn lựa các shop, đặc biệt là chọn dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng, giúp giảm thiểu tối đa những khó khăn khi người Việt mua hàng trên web Trung Quốc.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng

1, Sử dụng công cụ Google Translate

Với những bạn không thông thạo tiếng Trung Quốc, khi mua hàng trên Alibaba nói riêng, hay bất kỳ web Trung Quốc nào, bạn cũng cần phải có sự trợ giúp đắc lực của công cụ dịch Google Translate. Sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhập từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt và chuyển đổi sang tiếng Trung, sử dụng cụm từ tiếng Trung chuẩn xác đó bạn mới có thể tìm được sản phẩm trên Alibaba một cách thuận lợi.

2, Lựa chọn shop có mức độ uy tín cao

Khi đã nhập đúng từ khóa sản phẩm và tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách các shop bán mặt hàng này, bạn đánh giá các shop và đưa ra quyết định lựa chọn hàng hóa tại shop nào sao cho phù hợp nhất. Mức độ uy tín của các shop được đánh giá qua mức độ trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.

Số lượng kim cương, số lượng vương miện đánh giá mức độ uy tín của shop, vì vậy khi chọn shop bạn nên ưu tiên chọn những shop có nhiều biểu tưởng vương miện vàng nhất.

3, Đáng giá shop qua những bình luận, nhận xét của người dùng

Không chỉ phụ thuộc vào những mức độ kim cương, vương miện của shop là đã đủ để đánh giá shop uy tín hay chưa. Bạn tham khảo những bình luận, nhận xét của các khách hàng trước về shop – đó là những đánh giá khách quan, là kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba vô cùng đắt giá cho bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng

4, Tìm hiểu số năm hoạt động của công ty

Thường thì những công ty có thâm niên hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực so với những công ty vừa bước chân vào kinh doanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng chỉ có công ty lâu năm mới mang đến nhiều uy tín cho khách hàng. Ngày nay thì có rất nhiều công ty mới mở thu hút được lượng khách hàng đông đảo, vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công ty mình sẽ đặt mua sản phẩm.

5, Chọn dịch vụ tin cậy chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty TNHH vận tải Đại Việt là Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam hoạt động hơn 7 năm trong ngành vận chuyển và đã có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hàng hóa, mua hàng hộ trên web Trung Quốc, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vận chuyển giá rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt, bạn cần phải chọn được dịch vụ chất lượng của những công ty tin cậy, giúp hàng hóa về tới tay an toàn. Công ty Đại Việt là nơi bạn hoàn toàn tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết này, các bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng trên Alibaba.

Save

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên web Alibaba đảm bảo chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan