Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

29/08/2017

Để đẩy nhanh quá trình kinh doanh của các thương buôn, việc nhập hàng đòi hỏi cần phải nhanh chóng chuẩn xác. Đặc biệt ngày nay nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc của người dân Việt Nam tăng cao, càng rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam sẽ càng phục vụ tốt nhu cầu của thương buôn và của khách hàng. Hơn nữa với những khách hàng cần vận chuyển hàng hoá gấp, những hàng hoá có giá trị lớn thì dịch vụ vận chuyển hàng hoá thông thường không đáp ứng được hết những nhu cầu đó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt – Chuyenhangtrungquocvietnam.com ra đời đã tháo gỡ được nhiều những khó khăn, đặc biệt là là rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát tranh Trung Quốc Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com ngay từ khi ra đời đã được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Với chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng, giá rẻ vô cùng, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi ngày càng khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam nhận vận chuyển mọi loại hàng hoá với số lượng không giới hạn (trừ những mặt hàng được xếp vào danh sách cấm vận chuyển), đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà kho bến bãi ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hoá cho quý khách. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển, đảm bảo chất lượng hàng hoá, vận chuyển đúng thời gian quy định.

Đặc biệt, với dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, vận chuyển bằng đường hàng không vô cùng nhanh chóng và an toàn, những khách hàng muốn vận chuyển hàng giá trị lớn, vận chuyển gấp, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hoá và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh trước khi nhận hàng tại Quảng Châu, rất đơn giản và nhanh gọn.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ và cung cấp các thông tin hàng hoá cho chúng tôi, chỉ sau 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được hàng hoá tại Hà Nội và sà 4 – 5 ngày là nhận được hàng hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h là hàng đã cập bến tại Hà Nội và hơn 3h sau đó hàng sẽ có mặt tại Đà Nẵng.

– Đảm bảo chất lượng hàng hoá

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn riêng của từng loại, giảm thiểu tối đa trường hợp bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, hàng hoá sẽ còn nguyên đai nguyên kiện khi về đến tay khách hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá của bạn bị mất, bỏng hóc, dập, vỡ,…. chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

– Giá rẻ hơn thị trường đến 10% – 20%

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com có giá rẻ hơn thị trường lên đến 15% – 20%, bởi chúng tôi không thông qua bất kì bên thứ trung gian thứ 3 nào và đã áp dụng cách tính tối giản nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng. Mức giá rẻ là một điểm cộng rất lớn đối với những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển trên thị trường.

– Cập nhật thường xuyên lộ trình vận chuyển

Hơn nữa, các nhân viên bên chúng tôi luôn theo dõi, cập nhật lộ trình hàng hoá và thông báo kết quả chuyển phát từng bưu điện tới khách hàng qua điện thoại hoặc qua email, đảm bảo chính xách, chuyên nghiệp.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Văn phòng giao dịch:

Công Ty TNHH vận tải Đại Việt

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan