Công thức mua hàng trên Alibaba để có được hàng chất lượng, giá tận gốc

29/03/2017

Hiện mua hàng trên Alibaba không còn xa lạ với chủ kinh doanh Việt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ công thức mua hàng trên Alibaba để nhập được hàng chất lượng, giá tận gốc rất hữu ích. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

>>> Dịch vụ mua hàng trên Alibaba

>>> Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

Mua hàng online trên Alibaba ngày càng nở rộ

Là một trong những “bộ tứ nòng cốt” của đế chế Alibaba Group với khối lượng hàng hóa lớn, mẫu mã đẹp, chất liệu phong phú và khi mua hàng tại đây bạn có thể nhập được giá gốc tận xưởng. Vì vậy, Alibaba trở thành điểm đánh hàng lý tưởng mà các chủ kinh doanh Việt luôn hướng đến, nhất là những người mới chập chững lấn sân vào kinh doanh online với số vốn còn hạn hẹp.

Công thức mua hàng trên Alibaba để có được hàng chất lượng, giá tận gốc

Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba để nhập được hàng chất lượng, giá tận gốc ai cũng nên biết

Để mua được hàng trên Alibaba giá tận gốc thì bạn phải luôn nhớ những nguyên tắc khi mua hàng dưới đây nhé:

Chỉ mua hàng tại những shop có độ uy tín cao

Để nhận biết độ uy tín của shop trên website Alibaba thì bạn nên chọn những shop có nhiều biểu tượng vương miện vàng – Là shop được khách hàng đánh giá có độ uy tín cao nhất cả về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Công thức mua hàng trên Alibaba để có được hàng chất lượng, giá tận gốc

Đồng thời, bạn nên xem ý kiến phản hồi của những người đã từng mua hàng tại shop. Đây là minh chứng khách quan nhất mà bạn nên dựa vào để cân nhắc xem có nên mua hay không, nhằm tránh gặp phải những phiền toái, rắc rối trong quá trình mua hàng.

Xem thâm niên hoạt động của công ty

Đây là tiêu chí khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Mặc dù có những cửa hàng mới ra đời nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn cao. Ngược lại có những shop ra đời từ rất lâu, chất lượng sản phẩm tốt nhưng thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng thì vô cùng tệ. Với trường hợp như vậy bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng, tránh cái nhìn phản diện 1 chiều.

Thuê một đơn vị uy tín chuyên order, ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Hiện phương án này được nhiều chủ kinh doanh Việt áp dụng bởi tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đồng thời, tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam.

Với hơn 7 năm chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam (các website online, các điểm đánh hàng lớn) nên Chuyenhangtrungquocvietnam luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ chủ shop Việt bởi hàng về siêu nhanh chỉ trong vòng 3 ngày. Đặc biệt có bảng giá ship, order hàng từ Alibbaba về Việt Nam hiện được coi là rẻ nhất thị trường (thấp hơn các đơn vị khác từ 15 -20%).

Trên đây là bài viết hướng dẫn mua hàng trên Alibaba để nhập được hàng chất lượng, giá tận gốc do Chuyenhangtrungquocvietnam.com tổng hợp.

Save

Công thức mua hàng trên Alibaba để có được hàng chất lượng, giá tận gốc
Rate this post

Bài viết liên quan