Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín nhất tại Hà Nội

08/06/2017

Chuyenhangtrungquocvietnam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, hàng về nhanh chóng.

>>> Nhận vận chuyển điều hòa không khí từ Quảng Châu về Hà Nội siêu nhanh

Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín

Chuyenhangtrungquocvietnam với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hiện tại chuyenhangtrungquocvietnam đang là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ chuyển hàng thường và chuyển phát nhanh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời giúp bạn order hàng trên taobao hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào với mức giá tận gốc.

Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi có hệ thống nhà kho và văn phòng đại diện đặt tại 2 quốc gia, giúp bạn cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất và tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo

Ngay khi bạn đăng ký dịch vụ vận chuyển tại chuyenhangtrungquocvietnam, hàng hóa của bạn sẽ được xác định vị trí tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành tập kết hàng tại kho Quảng Châu, sau đó tiến hành đóng gói, niêm phong và phân loại sản phẩm theo đúng quy trình và tiến hành vận chuyển về Việt Nam. Chuyenhangtrungquocvietnam cam kết nếu có bất kỳ sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa do quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Chuyenhangtrungquocvietnam là công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và mua hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất khi bạn có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Quảng Châu thành thạo tiếng Trung Quốc sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi giao dịch, trao đổi và mua bán mọi loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc với mức giá rẻ nhất.

Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín nhất tại Hà Nội

Giá cước dịch vụ luôn rẻ

Chúng tôi áp dụng cách tính giá minh bạch và thống nhất, quý khách hàng luôn tin tường và an tâm khi lựa chọn chuyenhangtrungquocvietnam vì mức giá chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn thị trường từ 10 đến 20%.

Hàng về nhanh chóng

Bạn đã từng rất phiền toái khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của những đơn vị kém uy tín khiến hàng háo của bạn bị “om” quá lâu, làm nhỡ dở kế hoạch của bạn. chuyenhangtrungquocvietnam cam kết hàng về nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tiếp cận với chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá rẻ nhất.

Save

Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín nhất tại Hà Nội
Rate this post

Bài viết liên quan