Địa chỉ chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ

07/04/2017

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng lớn của người Việt nên các công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ được cộng đồng truyền tai nhau ngày càng rầm rộ.

Địa chỉ chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam – Trợ thủ đắc lực cho các chủ kinh doanh Việt

Sự ra đời của những công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam đã giúp việc kinh doanh của chủ shop Việt ngày càng thuận lợi trong việc nhập nguồn hàng. Trước đây, khi tình hình giao thương Trung – Việt chưa thực sự phát triển, Internet chưa phổ cập thì chủ cửa hàng thường phải lặn lội sang tận Trung Quốc đánh hàng với đầy gian nan, vất vả và vô cùng tốn kém. Đồng thời, còn gặp những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng và tốn rất nhiều thời gian để nhập được một lô hàng an toàn về Việt Nam.

Giờ đây, bạn chỉ cần thuê một đơn vị uy tín chuyên chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam, họ sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình. Theo đó, bạn chỉ cần gửi link chi tiết sản phẩm trên website online Trung Quốc và gửi cho đơn vị vận chuyển thông tin về số lượng, mức giá muốn thương thảo, ngày về và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Mách bạn địa chỉ chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ

Với sự nổ rộ mạnh mẽ của những công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam khiến bạn không khỏi choáng ngợp, hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào để đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa của mình an toàn về Việt Nam. Bởi công ty nào cũng có những lời chào hàng đầy sức hút và kích thích với những mức giá siêu khuyến mại.

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ vận chuyển nào thì bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng bởi chúng tôi có những thế mạnh vượt trội mà ít đơn vị có được:

Đa dạng dịch vụ chuyển phát nhanh

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nên tại Chuyenhangtrungquocvietnam có 2 gói dịch vụ là chuyển phát nhanh thường và chuyển phát nhanh siêu tốc. Với gói thường thì chỉ sau 3 ngày bạn sẽ nhận được hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, còn Hồ Chí Minh là 5 ngày. Còn gói siêu tốc thì sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng.

Cước phí rẻ hơn các đơn vị khác từ 15 – 20%

Bởi toàn bộ quá trình vận chuyển đều do nhân viên của Chuyenhangtrungquocvietnam đảm nhiệm từ order, thanh toán hóa đơn, đóng hàng, thủ tục thông quan,… không qua bất cứ môi giới trung gian nào. Và tại đây, chỉ áp dụng cách tính giá tối giản nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng nên bạn sẽ chỉ mất cước phí khá rẻ.

Có hệ thống cơ sở và chính sách bảo hành tốt

Tại đây, có hệ thống bến bãi phân bố rộng rãi trên khắp tỉnh thành của Trung Quốc và Việt Nam. Đồng thời, khi hàng về kho của Chuyenhangtrungquocvietnam tại Trung Quốc sẽ được đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn riêng của từng loại, đảm bảo không bị hỏng trong quá trình di chuyển và khi về đến tay của chủ nhân tại Việt Nam còn nguyên đai nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn bị mất, hỏng hóc, dập, vỡ,… thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho bạn.

Ngoài ra, còn có thủ tục vận chuyển vô cùng đơn giản và đội ngũ nhân viên tận tâm, thành thục tiếng Trung và có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng nhất.

Hy vọng với bài viết địa chỉ uy tín chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kin nghiệm hữu ích khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Save

Save

Địa chỉ chuyên chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam siêu nhanh – cực rẻ
Rate this post

Bài viết liên quan