Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có ưu điểm gì?

06/06/2017

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang là một trong những dịch vụ đang được kinh doanh phổ biến nhất ở Việt Nam, nhất là trong những thành phố lớn. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều thì sẽ có càng nhiều công ty dịch vụ tra đời, trong đó có công ty chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng mà công ty đang cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có ưu điểm gì?

Thứ nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng và linh hoạt: Với gói cước chuyển phát nhanh siêu tốc trung quốc- việt nam thì chỉ sau 24h ngay từ khi nhận được yêu cầu của quý khách là chúng tôi đã chuyển hàng về đến Việt Nam. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày là hàng đã ở kho Hà Nội hoặc từ 4-5 ngày là hàng đã ở kho Thành phố Hồ Chí Minh và mất thêm khoảng 1- 2 ngày nữa để hàng di chuyển đi các tỉnh thành khác trên cả nước. Đương nhiên với mỗi khoảng thời gian khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá vận chuyển khác nhau.

Thứ hai, vận chuyển vô cùng tiết kiệm với chi phí thấp. Vì quy trình vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi được tiến hành theo quy trình khép kín và không qua bất cứ một trung gian giao dịch nào nên có thể tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Với đội ngũ nhân viên thông thuộc địa hình, hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được chuyển đi theo con đường ngắn nhất dẫn đến mức chi phí là tiết kiệm nhất.

Thứ ba, chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Đối với những mặt hàng có khối lượng nhỏ thì chúng tôi có thể linh động ghép đơn hàng để giảm thiểu chi phí vận chuyển cho bạn.

Thứ tư, chúng tôi với nhiều mối quan hệ tốt với ngành hải quan cùng với độ ngũ nhân viên thông thạo quy trình chuẩn bị thủ tục thông quan hàng hóa, chúng tôi đảm bảo cam kết hàng của bạn sẽ được thông quan dễ dàng và không gặp bất cứ sự cố gì khi chuyển hàng về Việt Nam, chỉ cần hàng bạn vận chuyển là mặt hàng mà pháp luật không cấm.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có ưu điểm gì?

Cuối cùng, chúng tôi cam kết sẽ đền bù hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng nếu hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị thất thoát hay hỏng hóc theo đúng giá trị hiện hành của sản phẩm.

Để thuận lợi hơn trong việc trao đổi giữa khách hàng và công ty, các bạn vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại website của công ty và liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Save

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có ưu điểm gì?
Rate this post

Bài viết liên quan