Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam an toàn giá rẻ

22/05/2017

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn gặp khó khăn về vấn đề khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ? Hơn nữa nếu đến tận nơi cung cấp hàng hóa để lấy hàng về Việt Nam, các thủ tục giấy tờ phức tạp cùng với thời gian dài làm gián đoạn nhiều công việc của bạn, bạn đã tìm đến những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để gửi gắm niềm tin vào các đơn vị này. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày một lớn, các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt, chuyển phát nhanh Trung Việt mọc lên rất nhiều khiến bạn khó tìm được một đơn vị uy tín.

Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam an toàn giá rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng của Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam an toàn giá rẻ

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam có thể bạn chưa biết:

Thứ nhất, thủ tục giấy tờ đơn giản, hàng hóa vận chuyển với tốc độ siêu nhanh

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Đại Việt bạn được giảm thiểu tối đa các thủ tục, bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa và gửi cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh trước khi nhận hàng tại Quảng Châu.

Đặc biệt, dịch vụ này có thời gian vận chuyển hàng hóa với tốc độ siêu nhanh, chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn có thể nhận hàng tại Hà Nội và 4 -5 ngày là bạn có thể nhận hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, nếu bạn cần hàng gấp trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, chỉ sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội và hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng.

Thứ hai, hàng hóa được đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn

Tất cả các khâu đóng gói, kiểm tra hàng hóa đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giám sát, quản lý nghiêm ngặt theo những quy chuẩn riêng của từng loại hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa về tới tay quý khách hàng an toàn nguyên đai nguyên kiện. Sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Đại Việt, bạn được bảo đảm quyền lợi cao nhất, vì nếu hàng hóa của bạn bị hỏng hóc, không còn đảm bảo chất lượng do quá trình vận chuyển của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho bạn một cách thỏa đáng nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam an toàn giá rẻ

Thứ ba, giá rẻ bất ngờ, rẻ hơn thị trường từ 15-20%

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Đại Việt không thông qua bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào, giảm thiểu tối đa các thủ tục rờm rà không cần thiết, giảm nhiều khoản phụ phí cho quý khách hàng. Bạn tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển ở nhiều đơn vị, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy bảng giá của chúng tôi là bảng giá có mức giá rẻ bất ngờ, rẻ hơn thị trường từ 15-20%, chiều lòng rất nhiều khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam và những dịch vụ khác của Đại Việt như mua hàng hộ từ Trung Quốc,…. bạn hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến hotline: 0167 3333 999 để được nghe tư vấn miễn phí nhé!

Save

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam an toàn giá rẻ
Rate this post

Bài viết liên quan