Dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng

18/04/2017

Trung Quốc được coi là thiên đường của các loại hàng hóa, nơi đây, hàng hóa vô cùng đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, giá cả hàng hóa lại hợp túi tiền với nhiều người dân Việt Nam. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc của người dân Việt vẫn ngày một tăng cao.

Nếu bạn thấy tự tay thực hiện các bước mua hàng trên web Trung Quốc thật rắc rối và khó thực hiện, cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không mấy đơn giản, bạn có thể lựa chọn ngay một dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc – Công ty TNHH Vận tải Đại Việt, như vậy là bạn đã được giải đáp ngay một bài toán khó.

Dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng

Trước hết, bạn lựa chọn hàng hóa mình cần mua

Bạn vào những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Tmal,… hoặc các hãng xưởng để chọn sản phẩm hàng hóa mình yêu thích, cần mua. Sau đó bạn gửi tất cả các thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm cho Đại Việt, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các bạn đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam.

Khi đó bạn không cần phải thực hiện thao tác mua hàng nào, Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt sẽ đứng ra mua hàng hóa cho bạn, thanh toán tiền với nhà cung cấp, và tiến hành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi hàng đã về đến nơi, chúng tôi gọi điện thông báo cho các bạn nhận hàng và hướng dẫn bạn thanh toán nhanh chóng.
Đại Việt cam kết đảm bảo tin cậy về giá cả dịch vụ hợp lý cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

Dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng

Sau đó, chọn dịch vụ order hàng hóa chuyên nghiệp

Khi đã chọn được hàng hóa mình cần mua, nhân viên của Đại Việt sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ order hàng hóa chuyên nghiệp của bên chúng tôi, bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân mình. Các bạn có thể đăng ký dịch vụ mua hàng hóa trên Alibaba, Taobao, 1688, các website Trung Quốc trọn gói.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Đại Việt đã xây dựng được các hệ thống kho bãi lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc, tại Hà Nội, Tp HCM và Quảng Châu, Đông Hưng Trưng Quốc, mang đến rất nhiều thuận tiện cho việc tập kết hàng hóa và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung của Đại Việt sẽ trực tiếp giao dịch, mua hàng hóa tận gốc cơ sở sản xuất, không thông qua bên thứ 3, chính vì thế mà bạn luôn được hưởng mức giá tốt.

Sau khi đăng ký dịch vụ vận chuyển của Đại Việt, sau 2 – 3 ngày khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận được hàng hóa từ Quảng Châu và 4 – 5 ngày khách hàng từ Tp HCM cũng nhận được hàng hóa tới tay. Nếu thực sự cần gấp hàng hóa, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, chỉ trong vòng 24h, những bạn ở Hà Nội, Tp HCM sẽ nhận được hàng hóa và với những bạn ở Đà Nẵng thì chậm hơn 3h.

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng đầy đủ số lượng, nguyên đai nguyên kệ, chất lượng đảm bảo. Với quá trình kiểm hàng nghiêm ngặt trong tất cả các khâu, chúng tôi hạn chế tối đa những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

Save

Save

Save

Save

Save

Dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan