Dịch vụ order phụ kiện mẫu đẹp, giá “hạt rẻ” trên Taobao cho chủ kinh doanh

09/06/2017

Phụ kiện thời trang ngày nay là món đồ chẳng thể thiếu của chị em phụ nữ. Đây là mặt hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây. Những món đồ phụ kiện này chủ yếu được nhập về từ Trung Quốc với nhiều phương thức nhập hàng khác nhau.

“Điểm mạnh” của mặt hàng phụ kiện thời trang Trung Quốc

Những món đồ phụ kiện thời trang của Trung Quốc luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Là một trong những “thiên đường mua sắm” của châu Á, Trung Quốc không chỉ đa dạng hóa về những mặt hàng thời trang mà còn là nguồn phụ kiện tối ưu cho những chủ kinh doanh.

                                                                  dich-vu-order-phu-kien-thoi-trang-mau-dep-gia-hat-re-tren-taobao-cho-chu-kinh-doanh- 1

Mặt hàng phụ kiện của Trung Quốc có mẫu mã đẹp, hợp “mode”, đa dạng với nhiều kiểu mẫu thiết kế khác nhau, là chọn lựa lí tưởng tạo nên sự độc đáo cho những bộ trang phục. Đây là những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em.

Với nhu cầu ngày càng tăng thì phụ kiện được nhập về với số lượng lớn, trở thành mặt hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ shop chọn lựa.

                                                                     dich-vu-order-phu-kien-thoi-trang-mau-dep-gia-hat-re-tren-taobao-cho-chu-kinh-doanh- 2

Một ưu điểm nữa của phụ kiện thời trang Trung Quốc là giá thành “hạt rẻ”, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Taobao là nguồn hàng phụ kiện lí tưởng cho chủ kinh doanh

Là một trong những web thương mại lớn của Trung Quốc, Taobao là nơi quy tụ nhiều nguồn hàng tối ưu cho những chủ kinh doanh Việt Nam, trong đó có phụ kiện thời trang

                                                                       dich-vu-order-phu-kien-thoi-trang-mau-dep-gia-hat-re-tren-taobao-cho-chu-kinh-doanh- 3

Những sản phẩm phụ kiện trên Taobao đa dạng với nhiều mẫu mã , kiểu dáng khác nhau. Bạn chỉ cần gõ tên hàng bạn muốn tìm kiếm trên thanh công cụ, giao diện web sẽ hiện ra cho bạn một list sản phẩm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để bạn chọn lựa.

Vì là nơi quy tụ của những doanh nghiệp, là cầu nối giao thương giữa doanh nghiệp với khách hàng nên bạn sẽ được nhập hàng với giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Dịch vụ order phụ kiện đẹp, giá “hạt rẻ” trên Taobao

Mặc dù tối ưu về mẫu mã và giá thành nhưng việc mua hàng trên Taobao vẫn gây trở ngại cho khách hàng bởi hình thức mua bán online. Khách hàng không trực tiếp kiểm định được chất lượng hàng hóa.

Trên Taobao cũng có rất nhiều shop online “ảo”, bán hàng không đúng thực tế để chuộc lợi, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình order của khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc Việt Nam chuyên nhận order phụ kiện thời trang trên Taobao cũng như nhiều mặt hàng trên những web thương mại của Trung Quốc.

                                                                         dich-vu-order-phu-kien-thoi-trang-mau-dep-gia-hat-re-tren-taobao-cho-chu-kinh-doanh- 4

Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ , khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần cung cấp tên nguồn hàng cần order, bạn sẽ được những nhân viên tư vấn chọn lựa những shop online uy tín nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.

Sau khi order, hàng của bạn sẽ được chuyển về địa điểm nhận an toàn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa. Đây là dịch vụ order và chuyển hàng được những chủ kinh doanh có kinh nghiệm tin tưởng và chọn lựa.

Save

Dịch vụ order phụ kiện mẫu đẹp, giá “hạt rẻ” trên Taobao cho chủ kinh doanh
Rate this post

Bài viết liên quan