Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín

15/01/2018

Công ty TNHH vận tải Đại Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín, giá rẻ, chất lượng, thời gian nhanh chóng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng đặc biệt là giúp các chủ kinh doanh thuận lợi hơn trong quá trình buôn bán tìm kiếm lợi nhuận.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn

Bên cạnh nguồn hàng nội địa, TP HCM – Sài Gòn còn tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu với số lượng rất lớn, Sài Gòn cũng chính là nơi đông nhân nhất cả nước vì thế nhu cầu tiêu thụ hàng hoá luôn ở mức cao là điều dễ hiểu.

Theo dọc các cửa hàng, các kiot tại những khu chợ nổi tiếng TP HCM như chợ Bến Thành, Tân Định, Bình Tây, Kim Biên, Hạnh Thông Tây, bạn sẽ thấy tràn lan các mặt hàng từ thời trang quần áo giày dép, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng,…đến hàng thực phẩm phần lớn được nhập khẩu từ Quảng Châu – Trung Quốc.

Quảng Châu xưa nay được ví như thiên đường mua sắm, nơi đây không thiếu bất cứ loại hàng hoá nào, đặc biệt hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng, lại nhiều mẫu mã thiết kế phong phú đa dạng, vì thế mà nguồn hàng Quảng Châu luôn được các thương buôn lớn nhỏ săn đón tìm kiếm lợi nhuận, đồng thời phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Vận tải Đại Việt nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM

Để phục vụ nhu cầu đặt hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn, Công ty TNHH Vận tải Đại Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM, giúp các chủ kinh doanh thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh hàng Quảng Châu của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Sài Gòn, tuy nhiên đến với Đại Việt, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quảng Châu – Sài Gòn uy tín nhất, tốt nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Đại Việt hiện nay có đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, có hệ thống xe vận chuyển đạt tiêu chuyển, lái xe chuyên nghiệp, cùng những khâu vận chuyển nghiêm ngặt, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng hàng hoá, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu – TP HCM của Đại Việt có ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về TP HCM của Đại Việt có ưu điểm gì nổi bật? Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi? Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển vô cùng tiện ích này.

– Các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh gọn, giản đơn

– Vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về TP HCM từ 8 – 11 ngày đối với vận chuyển thông thường, còn vận chuyển nhanh chỉ từ 4 – 5 ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hẹn.

– Đại Việt cam kết chất lượng hàng hoá sau vận chuyển về tới tay khách hàng được đảm bảo nguyên đai nguyên kiện.

– Trong quá trình vận chuyển nếu để xảy ra bất cứ sai sót nào làm ảnh hưởng đến hàng hoá của quý khách, chúng tôi sẽ bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển của Đại Việt có mức giá rẻ hơn thị trường lên tới 10 – 15%

– Đại Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn hướng dẫn khách hàng tận tâm, hỗ trợ khách tìm được nguồn hàng nhập tốt nhất cả về giá và chất lượng.

– Cập nhật tình hình vận chuyển hàng hoá thường xuyên, kịp thời, cho quý khách hàng tiện theo dõi.

Làm cách nào để đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển Đại Việt?

Vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Sài Gòn của Đại Việt, quý khách hàng làm cách nào?

– Trường hợp khách hàng vận chuyển hàng trực tiếp, có sẵn từ Quảng Châu về TP HCM.

Trong trường hợp đơn giản này, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với Đại Việt, cung cấp các thông tin địa chỉ hàng hoá đang tập kết, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ đó để nhận hàng và vận chuyển hàng về địa chỉ chi tiết tại TP HCM.

– Trường hợp khách hàng đặt hàng online trên web Trung Quốc và cần vận chuyển.

Trong trường hợp này, quý khách hàng liên hệ với Đại Việt và gửi đường link sản phẩm cần đặt mua, cần vận chuyển, nhân viên của chúng tôi xác nhận và nếu cần sẽ hỗ trợ thêm cho quý khách tìm được nguồn hàng tốt nhất. Tiếp theo, nhân viên Đại Việt sẽ gửi cho quý khách thông tin hàng hoá quý khách đặt vận chuyển, quý khách cần xác nhận và thanh toán trước khoảng 70% giá trị đơn hàng để xác nhận. Cuối cùng quý khách chỉ cần đợi hàng về tới Sài Gòn, nhận hàng và thanh toán nốt số tiền hàng còn lại.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn – TP HCM, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Công ty vận tải Đại Việt để được chăm sóc tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua :

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM

Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com

Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan