Điểm danh những khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu

09/06/2017

Quảng Châu được biết đến là cái nôi của mọi loại hàng hóa, với đặc điểm nổi trội là mẫu mã đẹp mắt, phù hợp thị hiếu và mức giá rẻ, hàng Quảng Châu luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Sau đây bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những khu chợ nổi tiếng nhất chuyên cung cấp quần áo tại Quảng Châu.

>>> Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín nhất tại Hà Nội

Chợ Bạch Mã

Nằm tại địa chỉ số 16 đường Trạm Nam, Quảng Châu. Đây được coi là khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu, nơi đây tập trung của hầu hết các chủng laoij và mẫu mã, bạn có thể tìm thấy bất cứ món đồ nào bạn cần tại đây. Một lưu ý cho bạn là khu chợ này chuyên đổ buôn lấy giá sỉ, nên nếu bạn chỉ mua một vài sản phẩm thì bạn vẫn sẽ phải mua với mức giá khá cao.

Điểm danh những khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu

Chợ 13 (chợ sớm)

Chợ 13 hay còn được gọi là chợ sớm vì chợ chỉ mở cửa cho đến 12 giờ trưa hàng ngày. Đây còn được mệnh danh là khu chợ rẻ với các chủng loại hàng hóa được bán với mức giá cực rẻ. Chợ có 13 tầng, 3 tầng đầu tiên bán hàng gia công, không có nhãn mác, hoặc nhãn mác giả, nhưng được các nhà buôn Việt Nam ưa chuộng vì có kiểu dáng trẻ trung, hợp mốt, giá rẻ, chất lượng chấp nhận được. Các tầng trên cho các công ty, thương hiệu thuê, có giá đắt hơn, và chủ yếu là thời trang công sở.

Điểm danh những khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu

Chợ Sha He

Chợ Sha He có từ 10 đến 15 trung tâm mua sắm, mỗi trung tâm mua sắm có diện tích khoảng 1000 – 3000 mét vuông. Khu chợ cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang cho nam và nữ và có giờ mở cửa từ 5 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi, Chuyenhangtrungquocvietnam.com nhận order hàng trên aliexpress và đồng thời nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Save

Save

Điểm danh những khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu
Rate this post

Bài viết liên quan