Giới thiệu về trang Aliexpress và hướng dẫn mua hàng hộ trên Aliexpress

06/06/2017

Hiện nay khách hàng Việt Nam mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc khá nhiều, nhất là website Aliexpress. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thông tin chi tiết và cụ thể về website này. Dưới đây chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu về trang Aliexpress và hướng dẫn mua hàng hộ trên aliexpress.

Giới thiệu về Aliexpress.com

Aliexpress là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu ở Trung Quốc- một website chủ lực của tập đoàn Alibaba. Và khách hàng chính mà trang web này hướng tới là những vị khách ở nước ngoài chính vì thế mức giá ở website này cũng cao hơn so với khi mua hàng trên taobao đi kèm với đó là chất lượng hàng cũng đạt yêu cầu cao hơn. Vì hướng tới khách nước ngoài nên giao diện trang web không sử dụng tiếng Trung mà dùng tiếng Anh.

Giới thiệu về trang Aliexpress và hướng dẫn mua hàng hộ trên Aliexpress

Aliexpress cung cấp đa dạng các mặt hàng khác nhau với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Theo nguồn thống kê tin cậy thì hiện nay aliexpress có hơn 6000 chủng loại sản phẩm của nhiều ngành sản xuất khác nhau của Trung Quốc.

Hướng dẫn mua hộ hàng trên aliexpress

Thứ nhất, về cách chọn sản phẩm: Đa phần các sản phẩm trên Aliexpress điều đảm bảo chất lượng và được cung cấp bởi các xưởng có uy tín cao. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất các bạn nên dựa vào một số tiêu chí như: nhiều khách hàng có độ hài lòng, có lượt khách mua hàng nhiều, tương tác với khách hàng tốt…

Giới thiệu về trang Aliexpress và hướng dẫn mua hàng hộ trên Aliexpress

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Aliexpress của chúng tôi, các bạn chỉ cần lên giao diện website và lựa chọn link sản phẩm muốn mua. Sau đó bạn gửi link về email mà chúng tôi cung cấp trên website. Nhân viên của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành check hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, bạn chỉ cần thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Cuối cùng nhân viên của chúng tôi sẽ order hàng và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam. Sau khi hàng được tập kết tại kho thì bạn có thể qua kho nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng tận nơi của chúng tôi. Sau khi nhận hàng bạn vui lòng thanh toán nốt khoản phí còn lại và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi về dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Aliexpress. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể để lại lời nhắn trên website của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất ngay khi có nhu cầu.

Save

Giới thiệu về trang Aliexpress và hướng dẫn mua hàng hộ trên Aliexpress
Rate this post

Bài viết liên quan