Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐẠI VIỆT là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Đến với ĐẠI VIỆT, quý khách hàng đang đến với một dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp “Tới nơi an toàn, đúng hẹn”.

Chuyenhangtrungquocvietnam.com là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam. Với hơn 7 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc. Và chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Các gọi dịch vụ nổi bật

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này, khi giao hàng cho công ty chúng tôi tại kho hàng tại Trung Quốc hay Việt Nam thì nhân viên sẽ  kiểm tra hàng hoá, về số lượng và tuỳ từng loại hàng hoá sẽ viết hóa đơn đóng gói cẩn thận trước khi cho lên xe về cửa khẩu. Hàng hoá của khách hàng khi giao sẽ bàn giao nguyên đai nguyên kiện và số Kg hàng được ghi trên mỗi thùng hàng để khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá.

vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam sẽ giúp hàng của khách hàng được cập bến nhanh nhất, chính xác nhất đúng với lộ trình và chất lượng hàng hóa được đảm bảo.

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Thời gian của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của công ty chúng tôi tính từ Quảng châu về Hà Nội là 2-3 ngày còn từ Quảng Châu về Hồ Chí Minh là 4-5 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát siêu tốc từ Trung Quốc Việt Nam.Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và chậm hơn 3h để nhận hàng tại Đà Nẵng.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc

Với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn order, mua hộ hàng hóa từ các website Trung Quốc. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link của các sản phẩm trên những trang thưởng mại đại tử của Trung Quốc cho chúng tôi, bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mặt hàng ưng ý với mức chi phí tốt nhất

Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

 

 

Save

Save

Save

Save