Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com

08/12/2017

Trên web Taobao.com có rất nhiều các mặt hàng với các mức giá bán khác nhau, cho quý khách hàng được thoả sức chọn lựa để có được mặt hàng mong muốn. Để giúp quý khách dễ dàng theo dõi giá bán sản phẩm, Chuyenhangtrungquocvietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com ngay sau đây.

Xem thêm:

>>> Bí quyết cần nhớ khi chọn mua hàng trên Taobao.com

>>> Chia sẻ cách order và link đặt mua ví nam nữ trên web Taobao giá rẻ chất lượng

Biết cách sử dụng công cụ dịch

Khi mua hàng trên web Taobao, để tìm kiếm được chính xác sản phẩm mình cần mua cũng như xem giá của các mặt hàng, trước tiên bạn cần phải biết sử dụng công cụ dịch. Đặc biệt đối với những bạn không biết về tiếng Trung thì công cụ dịch sẽ là giải pháp tốt nhất, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tham khảo, đạt mua hàng hoá trên Taobao.

Có hai cách để bạn xoá bỏ rào cản ngôn ngữ Trung Quốc – Việt Nam đó là bạn sử dụng công cụ dịch Google Translate, giúp bạn chuyển đổi từ khoá mặt hàng từ tiếng Việt sang tiếng Trung một cách chính xác.

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com

Hoặc sử dụng trình duyệt Google Chrome, với chức năng chuyển ngữ của trình duyệt này, bạn dễ dàng theo dõi được thông tin sản phẩm (giá bán, màu sắc, size,…) mà mình đang có nhu cầu chọn mua.

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com

Lọc sản phẩm theo từng khoảng giá

Sau khi bạn đã tìm được từ khoá của sản phẩm, bạn truy cập vào trang web Taobao.com và dán từ khoá vào ô tìm kiếm và nhấn Enter, khi đó hệ thống website Taobao sẽ cho bạn một danh sách rất nhiều các sản phẩm tương tự với sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu chọn mua.

Để theo dõi được giá bán của hàng hoá một cách chính xác và thuận tiện nhất trong quá trình lựa chọn, bạn hãy lọc sản phẩm theo từng khoảng giá, như vậy bạn sẽ dễ dàng theo dõi, thuận tiện trong quá trình mua hàng trên Taobao.

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com

Không chỉ mua hàng trên Taobao, mà khi mua hàng trên Aliexpress, mua hàng trên Alibaba, Tmall,… bạn đều nên tìm kiếm sản phẩm theo khoảng giá, giúp bạn chọn được mặt hàng có mức giá phù hợp nhất.

Phân biệt giá gốc và giá bán của sản phẩm

Rất nhiều các mặt hàng trên Taobao hiển thị cả hai mức giá đó là giá gốc (giá chưa khuyến mại) và giá bán, bạn cần phải phân biệt được đâu là giá gốc, đâu là giá bán để quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi.

Giá bán sản phẩm được hiển thị to, rõ ràng hơn giá gốc, giá gốc hiện phía trên giá bán, nhỏ hơn giá bán và có một dấu gạch ngang giữa số. Bạn hãy theo dõi giá bán của các mặt hàng để biết chúng đang được giảm giá như thế nào. Để tiện theo dõi, các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao. Hy vọng qua đây bạn sẽ không gặp khó khăn về vấn đề tìm hiểu giá khi mua hàng trên Taobao và mua hàng trên nhiều website thương mại điện tử của Trung Quốc.

Hướng dẫn cách xem giá tiền hàng hoá trên web Taobao.com
Rate this post

Bài viết liên quan