Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

17/04/2017

Aliexpress là một trong những website thương mại điện tử lớn hàng đầu của đất nước Trung Quốc. Tại đây cung cấp rất nhiều các mẫu hàng hóa từ các đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn không phải là một người thành thạo tiếng Trung Quốc, khi mua hàng hóa trên web Aliexpress bạn sẽ gặp một số khó khăn, đặc biệt là rào cản về ngôn ngữ, khiến bạn khó có thể chọn mua được sản phẩm đúng với mong muốn của bản thân.

Để khắc phục tình trạng này, sau đây Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ “Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress” giúp các bạn thực hiện được những thao tác mua hàng trên website này một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

Trước tiên các bạn cần phải biết cách sử dụng công cụ hỗ trợ Google Translate, đây là công cụ tiện ích giúp bạn dịch ngôn ngữ dễ dàng, chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt sang ngôn ngữ tiếng Trung chính xác chỉ trong tích tắc.

Bạn nhập từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt vào Google Translate và ấn vào “Dịch” để nhận kết quả trả về là từ khóa sản phẩm tiếng Trung Quốc, sau đó khi chọn mua hàng trên Aliexpress, thì bạn coppy từ khóa sản phẩm bắng tiếng Trung và tìm kiếm chọn mua.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn truy cập vào trang web Aliexpress, bạn dán từ khóa vừa sao chép trên công cụ hỗ trợ dịch Google Translate vào thanh tìm kiếm của trang web này và ấn tìm kiếm để nhận kết quả.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu chọn mua

Thực hiện xong bước 1, bạn sẽ thấy một loạt danh sách các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn tìm. Khi đó bạn cần phải phân loại sản phẩm theo nhu cầu chọn mua của bản thân. Bạn hãy sắp xếp kết quả bằng cách từ khóa có liên quan nhất xếp trước.

Bạn cũng có thể chọn phân loại sản phẩm theo giá sản phẩm, chọn khung giá sản phẩm hoặc chọn sản phẩm theo khu vực, tùy thuôc vào nhu cầu của bản thân bạn.

Bước 3: Chọn sản phẩm và chọn shop tin cậy

Ở bước này, các bạn cần quan tâm đến hai yếu tố quan trọng đó là giá của sản phẩm và mức độ uy tín của shop.

– Giá của hàng hóa: Chính là số tiền (nhân dân tệ) mà bạn phải trả để mua hàng hóa đó (Bạn lấy con số đó nhân với tỷ giá nhân dân tệ là ra giá của sản phẩm bằng tiền Việt)

– Độ uy tín của shop: Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của shop thông qua những đánh giá của người mua hàng lúc trước, điểm Top-Rated (nên chọn những shop có điển này từ 2.000 trở lên) và số năm kinh doanh của shop.

Trên đây là các bước mua hàng trên Aliexpress chúng tôi chia sẻ đến các bạn, chúc các bạn mua được hàng hóa ưng ý từ trang web này!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng trên Aliexpress vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hỗ trợ mua hàng:

Ms Hường: 0982863547

Ms Nga: 0974571242

Xem thêm:

>>> Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba

>>> Dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao

Save

Save

Save

Save

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress
Rate this post

Bài viết liên quan