Hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả

17/07/2017

Tmall là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, khi mua hàng online Trung Quốc hầu hết khách hàng đều biết đến trang web này. Tmall cung cấp rất nhiều các chủng loại hàng hoá với mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng, đồng thời lại có giá bán phải chăng nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cả thương buôn lẫn khách hàng nhỏ lẻ.

>>> Những rắc rối mà bạn thường gặp phải khi order hàng trên tmall

>>> “Bỏ túi” những phương thức thanh toán trên tmall để order hàng hiệu quả

Bài viết này, Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả, các bạn cùng tham khảo giúp quá trình kinh doanh của mình thuận lợi hơn nhé!

Bước 1: Tìm từ khoá sản phẩm với công cụ hỗ trợ

Để thuận lợi nhất trong quá trình mua hàng trên Tmall cũng như những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Aliexpress, 1688,… bạn cần phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ dịch translate.google.com.vn. Công cụ này đặc biệt hữu ích với những bạn không biết tiếng Trung, nó dường như xoá bỏ rào cản ngôn ngữ Việt – Trung, giúp bạn nhập hàng Trung Quốc về bán một cách thuận lợi nhất.

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả

Với công cụ dịch này, bạn nhập hàng hoá bằng tiếng Việt, công cụ sẽ cho bạn từ khoá chính xác bằng tiếng Trung, rất tiện ích.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên website

Bạn vào trang web Tmall.com và coppy từ khoá sản phẩm đã dịch sang tiếng Trung, paste vào thanh tìm kiếm, nhấn tìm kiếm và bạn nhận được những kết quả cần tìm.

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu

Sau khi tìm kiếm sản phẩm trên trang web, bạn có thể thấy một list các sản phẩm hiển thị. Thông qua chất liệu, nhãn hiệu, kiểu dáng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm bạn cần phải để ý thật kỹ những thông tin về chúng xem hàng còn hay hết, màu sắc, size còn đầy đủ hay không? Bạn nên xem những đánh giá của khách hàng trước về sản phẩm, một sản phẩm nếu có nhiều phản hồi tích cực thì cũng sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Bước 4: Đặt hàng

Cuối cùng là đặt hàng, khi bạn tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm và chắc chắn với lựa chọn của mình thì bạn nhấn nút đồng ý để hoàn thành.

Tuy nhiên với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả những thủ tục mua bán, vận chuyển hàng hoá về tới tay bạn một cách an toàn với giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Chuyenhangtrungquocvietnam.com qua hotline 0167 3333 999 khi có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall với 4 bước đơn giản hiệu quả
Rate this post

Bài viết liên quan