Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

12/10/2017

Website 1688.com (hay Alibaba.com) là một trong những trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, mang đến đa dạng các chủng loại hàng hoá với thiết kế phong phú đa dạng, nhiều mức giá bán khác nhau, phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên thế giới.

>>> Quy trình đặt mua hàng hộ từ trung quốc về việt nam của chuyenhangtrungquocvietnam.com

>>> Vì sao quần áo trung quốc luôn có giá rẻ bất ngờ?

Bài viết này Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên 1688 hiệu quả chất lượng, các bạn cùng theo dõi ngay sau đây:

Trước hết để đặt hàng trên web 1688.com một cách thuận lợi, bạn cần phải nắm được các công cụ dịch thông dụng, giúp bạn xoá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome để dịch toàn bộ trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome.

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Hoặc bạn sử dụng công cụ dịch thông dụng nhiều người sử dụng đó là Google Translate để tìm kiếm chính xác các từ khoá sản phẩm mà bạn cần tìm kiếm trên web 1688.com.

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi biết cách sử dụng các công cụ dịch, bạn truy cập và trang web 1688.com  và gõ từ khoá sản phẩm mình cần mua vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Ngay sau đó, bộ lọc của trang web sẽ mang đến các bạn một danh sách các sản phẩm có liên quan đến từ khoá mà bạn cần tìm.

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, bạn hãy phân loại sản phẩm theo nhu cầu:

– Phân loại sản phẩm theo giá bán: sắp xếp giá của sản phẩm tăng, ứng với mũi tên hướng lên, còn sắp xếp giá sản phẩm giảm thì ứng với mũi tên hướng xuống.

– Lựa chọn khung giá sản phẩm

– Lựa chọn theo khu vực

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Bước 3: Đánh giá và đưa ra lựa chọn sản phẩm, shop uy tín

Bước đánh giá để đưa ra lựa chọn sản phẩm, shop uy tín là bước rất quan trọng trong quá trình order hàng trên 1688.

Khi chọn sản phẩm bạn cần quan tâm đến các yếu tố về giá, size, màu sắc, số lượng,…. Trong đó nếu sản phẩm mà bạn chọn mua không có số lượng thì tức là sản phẩm đó đã hết hàng.

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Giá bán sản phẩm:

– Chính là số tiền tính bằng nhân dân tệ và bạn phải trả khi mua sản phẩm đó, để tính ra tiền Việt, bạn nhân số tiền tính bằng nhân dân tệ với tỷ giá nhân dân tệ.

– 1688.com (Alibaba.com) là trang web bán buôn, vì thế mà khi càng mua nhiều sản phẩm thì bạn càng được mua với mức giá rẻ hơn.

– Giá bán của từng sản phẩm cũng tuỳ thuộc vào màu sắc, thích thước và size của sản phẩm, chính vì thế để biết mức giá chuẩn của sản phẩm, bạn cần phải chọn đầy đủ các yếu tố size, màu sắc, số lượng,….

Đánh giá mức độ uy tín của shop:

Để đánh giá mức độ uy tín của shop, bạn cần quan tâm đến xếp hạng của shop, mức độ tin cậy sẽ là trái tim < kim cương < vương miện xanh < vương miện vàng, shop càng nhiều vương vàng thì có độ uy tín càng cao. Cùng với đó bạn dựa trên số giao dịch của shop, đánh giá của những khách hàng mua trước, từ đó, bạn có thể lựa chọn được shop bán hàng uy tín trên 1688.com.

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng

Bước 4: Đặt mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm và shop uy tín, bạn kiểm tra lại toàn bộ các thông tin về sản phẩm và tiến hành đặt hàng.

Trên đây là 4 bước mua hàng trên web 1688, để vận chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.

Hy vọng các bạn mua được các mặt hàng ưng ý trên web 1688!

 

Lưu

Lưu

Hướng dẫn mua hàng trên web 1688 hiệu quả chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan