Làm cách nào để lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

20/04/2018

Cùng với sự phổ biến của các website thương mại điện tử lớn như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall thì nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng ngày một tăng lên. Kéo theo đó là sự ra đời của các công ty chuyên về lĩnh vực này để hỗ trợ, giải quyết các khó khăn rắc rối cho người tiêu dùng trong việc mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm:

>> Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

>> Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TP HCM – Sài Gòn uy tín

Lý do nên sử dụng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi mua hàng trên các website của Trung Quốc, mặc dù đã có các công cụ hỗ trợ như Google Chrome, Google Translate nhưng chúng cũng chỉ mang tính tương đối. Khi trao đổi, thỏa thuận với người bán hàng, bạn vẫn có thể gặp các rắc rối nhất định do bất đồng ngôn ngữ. Đồng thời, các thủ tục thanh toán và nhập khẩu hàng hóa sẽ trở thành bài toán khó nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc.

Sử dụng một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, các bạn sẽ:
– Giải quyết được các rắc rối trong khâu đàm phán với người bán, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.
– Có được sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ.
– Có hợp đồng quy định rõ ràng về quyền lợi nghĩa vụ của cả 2 bên làm căn cứ ràng buộc.
– Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Các tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các bạn có thể dựa theo những tiêu chí dưới đây để đánh giá được phần nào độ uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

1. Có văn phòng làm việc ở cả Trung Quốc và Việt Nam

Bạn nên tìm kiếm các thông tin về giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng làm việc được niêm yết công khai của công ty rồi so sánh với thực tế. Nếu địa chỉ ở gần khu vực bạn đang sống, bạn nên qua trực tiếp xem xét để tăng tính xác thực. Một công ty có uy tín sẽ niêm yết công khai chính xác địa chỉ các văn phòng làm việc của mình.

2. Báo giá rõ ràng, cụ thể và chi tiết

Khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ thì báo giá vô cùng quan trọng. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng vậy, bạn nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ có bảng báo giá càng rõ ràng, cụ thể bao nhiêu càng tốt. Một công ty làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này.

3. Làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng

Bạn có thể liên hệ trước với một vài công ty để được tư vấn về dịch vụ mà họ cung cấp. Qua việc này, có thể đáng giá được phần nào chất lượng dịch vụ của họ. Bên cạnh đó, việc cam kết đúng thời gian nhận hàng hay xử lý các vấn đề trục trặc khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng hợp lý cũng thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty.

4. Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ

Tất nhiên rồi, dịch vụ cũng là một loại hàng hóa. Khi mua hàng bạn thường xem xét phản hồi của các khách hàng trước để đáng giá nhà cung cấp thì khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cũng vậy. Các nhận xét đánh giá của các khách hàng trước càng tích cực thì công ty càng uy tín, đáng tin cậy.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Làm cách nào để lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?
Rate this post

Bài viết liên quan