Làm thế nào để order hàng Trung Quốc chất lượng tốt giá rẻ?

06/04/2018

Thị trường Việt Nam luôn có sức tiêu thụ lớn đối với các mặt hàng Trung Quốc. Chính vì vậy, việc buôn bán, kinh doanh các mặt hàng này cũng ngày càng trở lên phổ biến hơn. Nguồn hàng tốt là một trong những yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh. Vậy làm cách nào để tìm được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng tốt giá rẻ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách order hàng Trung Quốc chất lượng tốt giá rẻ. Hãy dành một chút thời gian tham khảo nhé!

Xem thêm:

>> 4 “nguyên tắc vàng” khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

>> Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Order hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử

Trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com hay 1688.com đều có số lượng hàng hóa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước và giá cả. Ưu thế khi order hàng trên đây là bạn có thể tham khảo được các giá cả để điều chỉnh mức mua của mình hợp lý, hàng hóa uy tín và đảm bảo chất lượng, càng mua nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ các yếu tố như nhận xét đánh giá của khách hàng trước, tỷ lệ đơn hàng thành công để đánh giá độ uy tín của shop trước khi mua hàng cũng như nắm rõ kỹ càng các thông số của sản phẩm để không mua phải hàng kém chất lượng hay hàng giả. Bạn có thể sử dụng công cụ Google dịch để hỗ trợ việc chuyển đổi ngôn ngữ thuận lợi cho việc order hàng hơn nhé!

Săn thời điểm khuyến mại để order hàng Trung Quốc

Khuyến mại luôn là cách thức để các cửa hàng kinh doanh thu hút được một số lượng lớn khách hàng. Các dịp khuyến mãi lớn trong năm thường diễn ra vào thời điểm chuyển mùa hay các kỳ nghỉ lễ, Tết. Bạn có thể chờ đợi thời điểm này để order được nhiều hàng hóa với giá rẻ và chi phí thấp.

Order hàng Trung Quốc qua đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đây là một cách sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi còn chưa có nhiều kinh nghiệm order hàng Trung Quốc. Các đơn vị trung gian sẽ là người tư vấn giúp bạn lựa chọn nguồn hàng chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất đồng thời cũng sẽ đảm bảo việc hàng hóa của bạn được vận chuyển về nước một cách thông thuận, nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên lựa chọn những công ty đã có chỗ đứng, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề như chúng tôi để giảm thiểu các rủi ro sẽ gây mất uy tín của bạn với khách hàng như chậm hàng, hàng hóa hỏng hóc trên đường vận chuyển,.. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng hóa Trung Quốc, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ này!

Chúc các bạn sẽ chọn được những nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt như ý!

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc chất lượng tốt giá rẻ?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan