Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc

06/07/2017

Mua hàng Trung Quốc online là hình thức mua hàng khá phổ biến tại nước ta hiện nay, tuy nhiên với những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc thì vẫn gặp phải không ít những băn khoăn bỡ ngỡ. Sau đây chuyenhangtrungquocvietnam.com mang đến cho các bạn một số lời khuyên hữu ích khi order hàng Trung Quốc lần đầu, các bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Những rắc rối thường gặp khi order hàng trên taobao lần đầu

>>> Một số điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Mua hàng số lượng nhỏ trước khi mua số lượng lớn

Mua hàng trên web Trung Quốc cho bạn rất nhiều những tiện ích, bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian, công sức, hơn cả là tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi trực tiếp đi đánh hàng. Tuy nhiên mua hàng online bạn lại không được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hoá, chính vì thế mà bạn có nhiều rủi ro gặp phải hàng hoá không đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc

Vậy với những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc về bán với số lượng lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước một vài sản phẩm, test hàng số lượng nhỏ trước khi mua hàng số lượng lớn để đảm bảo an toàn chất lượng.

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin của nhà cung cấp

Một trong những cách giúp bạn order hàng Trung Quốc chuẩn xác đó là tìm hiểu thật kỹ các thông tin của nhà cùng cấp sản phẩm. Khi mua hàng trên các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, bạn có thể tham khảo những đánh giá, xếp hãng của người dùng dành cho các nhà cung cấp.

Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc

Nếu bạn mới lần đầu mua hàng online, bạn hãy ưu tiên chọn những đơn vị có đánh giá và xếp hạng cao để tăng mức độ uy tín cho hàng hoá. Tuy nhiên cũng có những đơn vị mới thành lập hoặc mới tham gia bán hàng trên các web thì thứ hạng của chúng vẫn còn chưa cao, điều đó không đồng nghĩa rằng hàng hoá mà các đơn vị đó cùng cấp mang chất lượng kém, để tìm hiểu chất lượng hàng hoá của những shop này bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những khách hàng đi trước.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chuyên nghiệp

Khi mua hàng online Trung Quốc, bạn cần phải chọn đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy để đảm bảo hàng hoá vận chuyển về tới Việt Nam còn nguyên đai nguyên kiện, đảm bảo chất lượng tốt như quá trình đặt hàng.

Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc

Không chỉ lần đầu order hàng Trung Quốc mà khi đã thường xuyên order hàng Trung Quốc bạn cũng rất cần đến những đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Chuyenhangtrungquocvietnam.com với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn toàn chất lượng, chỉ sau 3 đến 5 ngày là hàng hoá của bạn đã được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0167 3333 999, hoặc trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng Trung Quốc
Rate this post

Bài viết liên quan