Mách bạn cách mua hàng hóa cực chuẩn trên web 1688

12/04/2017

Kiểu dáng mẫu mã hàng hóa Trung Quốc phong phú, đa dạng, giá cả sản phẩm lại phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt Nam, vì thế mà hàng hóa Trung Quốc luôn được người Việt ta chọn lựa.

Có rất nhiều các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc cung cấp đa dạng sản phẩm hàng hóa từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, có thể kể đến những web quen thuộc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmal,…

Câu hỏi đặt ra là: Vậy làm sao khách hàng có thể chọn mua hàng hóa trên web Trung Quốc đạt chuẩn?

Bài viết này sẽ mách bạn cách mua hàng hóa trên web 1688 cực chuẩn, bạn có thể tham khảo để mua hàng hóa trên 1688 chuẩn và nhiều trang web cung cấp hàng hóa khác.

Giới thiệu sơ qua về website 1688

Website 1688.com là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Trang web này cung cấp rất nhiều các sản phẩm hàng hóa khác nhau, đa dạng về kiểu dáng thiết kế sản phẩm, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

1688 hay Taobao, Abibaba, Tmal,.. được coi như những khu chợ online nhộn nhịp, đòi hỏi người mua hàng cần phải tham khảo, tìm kiếm hàng hóa đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chọn shop cung cấp hàng hóa và chọn địa chỉ cửa hàng đặt hàng uy tín,….

Mách bạn cách mua hàng hóa cực chuẩn trên web 1688

Cách mua hàng hóa trên 1688 cực chuẩn

Tất nhiên là đối với những bạn đã có kinh nghiệm đặt hàng, hoặc những bạn có vốn tiếng Trung đủ lớn thì việc chọn lựa hàng hóa sao cho chuẩn xác cũng không phải là điều khó khăn gì. Nhưng đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, còn khá lúng túng trong các thao tác chọn mua hàng từ web Trung Quốc thì các bạn cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ Google Translate để dịch hàng hóa giữa hai tiếng Việt và Trung sao cho chuẩn xác.

Khi bạn tìm đúng cụm từ của sản phẩm bằng tiếng Trung Quốc trên web 1688, sẽ có một loạt kết quả sản phẩm được hiển thị. Sau đó bạn phải chọn hàng hóa của một shop, để chọn được shop uy tín, bạn hãy nhìn vào đánh giá xếp hạng vương miện mà các shop đang có. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm những ý kiến bình luận của người mua hàng đi trước, từ đó đưa ra quyết định một shop tin cậy.

Bạn hãy để ý thật kỹ những thông số của sản phẩm, đặc biệt bạn nên so sánh giá bán cùng sản phẩm với những shop khác nhau để đi đến việc đặt hàng.

Địa chỉ đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam là Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt. Tự hào hơn 7 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Đại Việt cam kết sự toàn vẹn hàng hóa khi về tới tay khách hàng với mức giá rẻ, phù hợp trên thị trường.

Các bạn có thể chọn đơn vị Đại Việt chúng tôi để trao gửi niềm tin khi muốn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và hoàn toàn yên tâm nhé!

Save

Save

Save

Mách bạn cách mua hàng hóa cực chuẩn trên web 1688
Rate this post

Bài viết liên quan