Mách chủ shop kinh nghiệm lấy hàng quần áo tại các chợ Quảng Châu

21/06/2017

Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán nguồn hàng thời trang Quảng Châu chắc chắn bạn nên trực tiếp đến Quảng Châu nhập hàng trực tiếp một lần. Sau đây bài viết sẽ mách bạn một số kinh nghiệm đi lấy hàng quần áo tại các khu chợ Quảng Châu.

>>> Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Xác định những khu chợ chuyên cung cấp quần áo tại Quảng Châu

Khi đến Quảng Châu nhập hàng quần áo, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải xác định được các khu chợ bạn cần đến. Sau đây là một số khu chợ nổi tiếng nhất tại Quảng Châu mà chắc chắn nếu bạn nhập hàng quần áo thì bạn không thể bỏ qua.

Mách chủ shop kinh nghiệm lấy hàng quần áo tại các chợ Quảng Châu

Chợ Bạch Mã

Đây là khu chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Quảng Châu. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo thời trang, váy đầm, phụ kiện thời trang nữ chất lượng cao đến trung bình. Nguồn hàng tại đây chủ yếu dành cho các chủ shop thời trang cao cấp với các mặt hàng được tuyển chọn kỹ.

Chợ 13 (chợ sớm)

Chợ 13 hay còn được gọi là chợ sớm, khu chợ nổi tiếng với nguồn hàng hóa có mức giá cực rẻ. Khu chợ có tổng cộng 13 tầng nên được gọi là chợ 13 và chỉ mở cửa bán đến 12 giờ trưa. Nắm được giờ giấc của các khu chợ cũng sẽ giúp bạn dễ sắp xếp thời gian để chủ động trong việc đi lại. Khu chọ này được rất nhiều chủ kinh doanh ưa chuộng vì mức giá nhập rất rẻ. Nguồn hàng chủ yếu phục vụ cho kinh doanh tại chợ, quần áo có chất lượng bình dân.

Chợ Zhan Xi

Đây cũng là khu chợ chuyên cung cấp các loại quần áo, váy đầm cho nữ với mức giá cực rẻ. Các chủ shop kinh doanh tại chợ thường rất ưa chuộng khu chợ này mỗi khi tới Quảng Châu nhập hàng.

Một số kinh nghiệm khi nhập hàng Quảng Châu

Nếu bạn nhập hàn với số lượng lớn thì chuyenhangtrungquocvietnam khuyên bạn nên tìm đến các khu chuyên cung cấp hàng xưởng Quảng Châu để nhập hàng chất lượng đẹp và mức giá tốt nhất.

Mách chủ shop kinh nghiệm lấy hàng quần áo tại các chợ Quảng Châu

Trước khi quyết định mua hàng, bạn cũng nên tham khảo một vòng xung quanh để tham khảo giá và chọn lựa được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất cho mình.

Người bán hàng tại Quảng Châu cũng thường nói thách giá, chính vì thế trước khi mua hàng bạn cũng nên thương lượng giá để được mức giá tốt nhất cho mình.

Bạn nhập hàng số lượng lớn, tốt nhất bạn nên thuê một đơn vị giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn để bạn không bị bỡ ngỡ khi tự mình làm mọi thủ tục.

Chuyenhangtrungquocvietnam là công ty ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển Việt Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất, an toàn và chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ thông quan hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất.

Mách chủ shop kinh nghiệm lấy hàng quần áo tại các chợ Quảng Châu
Rate this post

Bài viết liên quan