Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng trên web Aliexpress nhanh chóng, chất lượng

17/04/2017

Aliexpress ra đời muộn hơn Alibaba nhưng website thương mại điện tử này đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình tại Trung Quốc và được rất nhiều khách hàng từ các nước khác nhau trên thế giới tìm đến để chọn mua các loại hàng hóa khác nhau.

Bài viết này, chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ mách bạn các mẹo nhỏ để mua hàng trên web Aliexpress một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Giới thiệu về website Aliexpress

Website Aliexpress là một trong những website thương mại điện tử lớn hàng đầu của đất nước Trung Quốc. Đến với website này để mua hàng hóa, bạn tưởng tượng như mình lạc vào khu chợ online rộng lớn và sản phẩm nào cũng vô cùng bắt mắt, hấp dẫn.

Hiện nay, Aliexpress có tới hơn 1 triệu mục sản phẩm, từ quần áo giày dép, túi xách đến các đồ điện máy, đồ gia dụng, dụng cụ làm đẹp, nhà bếp,….. tất cả đều phong phú đa dạng, thỏa sức cho khách hàng chọn lựa.

Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng trên web Aliexpress nhanh chóng, chất lượng

Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng trên web Aliexpress nhanh chóng, chất lượng

Khi mua hàng trên Aliexpress bạn cần phải chọn sản phẩm sao cho chính xác với sản phẩm mà bạn mong muốn chọn mua nhất. Điều này thật không khó khăn gì với những ai thành thạo tiếng Trung Quốc và đã có kinh nghiệm chọn mua hàng tại đây. Còn đối với những bạn không có vốn tiếng Trung phong phú, để chọn được đúng mặt hàng mình cần mua thì các bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của công cụ Google Translate. Sử dụng công cụ này, bạn chuyển đổi tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung một cách nhanh chóng và chính xác.

Sau đó bạn nhập sản phẩm vào ô tìm kiếm và tìm ra một loạt các kết quả hiển thị là các đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau. Lúc này bạn đặt ra một câu hỏi đó là làm sao để chọn được nhà cung cấp, chọn được shop bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi về tới tay mình?

Khi đó bạn phải vào từng đường link của đơn vị cung cấp sản phẩm và xem đánh giá của các khách hàng đã mua hàng trong thời gian trước. Bên cạnh đó xem số năm kinh doanh của đơn vị, điểm Top-Rated Seller (nên chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có số điểm này lớn hơn 2.000 điểm). Qua các tiêu chí đó, bạn sẽ đánh giá được đâu là đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng và tiến hành đặt hàng.

Để đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ các thông tin sản phẩm để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đặt hàng, mua hàng cũng như thanh toán chi phí.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam uy tín

Bạn là một người kinh doanh thông thạo, chắc hẳn bạn biết đến những dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Để đảm bảo an toàn hàng hóa và nhanh chóng trong nhiều thủ tục của quá trình order hàng trên Aliexpress thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín ship hàng từ Aliexpress về Việt Nam, tiêu biểu là Công ty TNHH Vận tải Đại Việt.

Đại Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam đảm bảo uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Đại Việt cam kết giao hàng nguyên đai nguyên kệ đến tay khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Đại Việt đã và đang khẳng định được niềm tin sâu rộng đến với khách hàng trên khắp cả nước.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

>>> Hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Save

Save

Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng trên web Aliexpress nhanh chóng, chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan