Một số điều cần lưu ý khi đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

01/09/2017

Hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc luôn đón nhận được nhiều sự yêu mến của người dân Việt Nam bởi kiểu dáng phong phú đa dạng, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng, phù hợp túi tiền người sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, nhiều thương buôn lớn nhỏ của Việt Nam đã sang Quảng Châu Trung Quốc nhập hàng về kinh doanh trong nước. Tuy nhiên để quá trình nhập hàng thuận lợi, các thương buôn cần lưu ý một số điều sau đây.

>>> Vì sao hàng xưởng trung quốc luôn hút khách?

>>> Chia sẻ một số nguồn nhập hàng phổ biến từ trung quốc về việt nam

Thứ nhất, chuẩn bị hồ sơ hộ chiếu, visa đầy đủ

Việc đầu tiên khi tới Quảng Châu Trung Quốc để nhập hàng đó là bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết cho chuyến đi một cách đầy đủ nhất, đặc biệt là hộ chiếu, visa. Nếu bạn quá bận và không có thời gian làm visa bạn có thể tìm đến các đơn vị nhận dịch vụ làm visa để có được hồ sơ giấy tờ đầy đủ nhất.

Thứ hai, thuê phiên dịch viên đi cùng

Đối với những thương buôn đã thành thạo tiếng Trung Quốc thì việc sang Trung Quốc nhập hàng không gặp nhiều những khó khăn trong giao tiếp. Còn đối với những người chưa giỏi tiếng Trung, đặc biệt là không biết tiếng Trung thì việc thuê một phiên dịch viên đi cùng là điều rất cần thiết. Phiên dịch viên sẽ giúp bạn phiên dịch, giúp đỡ, hướng dẫn bạn đến với các địa chỉ cần mua hàng, giao dịch với cơ sở sản xuất một cách thuận tiện nhất.

Một số điều cần lưu ý khi đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

Thứ ba, cần phải đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ

Đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ là điều mà bất cứ thương buôn nào sang Quảng Châu Trung Quốc nhập hàng cũng đều phải nhớ. Bạn có thể đến với khu phố Hà Trung để đổi tiền hoặc tốt nhất là đến ngân hàng để đổi tiền.

Có một điều mà các bạn cần phải nhớ đó là khi sang Trung Quốc bạn không được mang quá số tiền 100 triệu đồng, bởi theo quy định, nếu bạn mang quá số tiền đó bạn sẽ bị hải quan Trung Quốc giữ lại làm thủ tục, rất rắc rối và mất thời gian của bạn.

Thứ tư, xác định trước những khu chợ cần đến

Bạn sang Quảng Châu Trung Quốc nhập mặt hàng gì thì bạn cần phải tìm hiểu trước địa chỉ những khu chợ của các mặt hàng đó để khi sang nhập hàng bạn đến đúng với các khu chợ chuyên cung cấp sản phẩm mình cần nhập, giúp bạn dễ dàng chọn lựa hàng hóa hơn.

Một số điều cần lưu ý khi đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

Lưu ý sẽ có các khu chợ phân khúc hàng hóa theo giá đắt, giá rẻ và các khu chợ bán buôn, bán lẻ, bạn cần lưu ý để tìm đúng khu chợ mà mình cần đến.

Thứ năm, chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam uy tín

Yếu tố cuối cùng, cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải nhớ đó là lựa chọn đơn vị vận chuẩn hàng hóa Trung Quốc Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Bạn có thể đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam hay Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com để được phục vụ tốt nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc mà các thương buôn cần phải nhớ, các bạn hãy tham khảo để quá trình kinh doanh của mình gặp nhiều thuận lợi hơn.

 

Một số điều cần lưu ý khi đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc
Rate this post

Bài viết liên quan