Một số điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

03/06/2017

Chuyenhangtrungquocvietnam.com nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thông qua bất kỳ một bên trung gian, bên thứ 3 nào, đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng từ Trung Quốc, bạn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ vận chuyển nào vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này thì bạn hãy đặt niềm tin vào Chuyenhangtrungquocvietnam.com  chúng tôi nhé!

Khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có một số điều các bạn cần lưu ý để thuận tiện, tránh gặp phải những phiền phức, các bạn cùng tham khảo qua những chia sẻ dưới đây:

Những mặt hàng cấm vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

 • Các linh kiện vũ khí, đạn dược, súng, dao bấm, mã tấu, lưỡi lê, dao bấm tự động,…
 • Tem thư, tiền mặt (ngoại tệ, tiền giấy, tiền đồng,….), điện chuyển tiền, thư chuyển tiền.
 • Các loại kim cương, đá quý dạng thô.
 • Xác chết của cả người và động vật, hài cốt và cả tro.
 • Các bộ phận của cơ thể người, các chất dịch, mô của cơ thể, các chất lây nhiễm, đặc biệt như máu.
 • Bộ phận của động vật quý hiếm như ngà voi, sừng tê giác, nanh heo rừng, lông thú, da chưa thuộc, da thuộc của động vật còn có lông bên ngoài.
 • Động vật sống gồm cá, trùng, giun, sâu, động vật có vỏ, nhện,….; động vật không thuần hóa và các sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa (động vật thuần hóa chỉ bao gồm lợn, bò, cừu dê.
 • Các sản phẩm băng đĩa, video, audio, văn hóa phẩm đồi trụy,….
 • Các chất cháy nổ, chất gây oxy hóa, khí đốt, chất phóng xạ, chất độc, chất gây truyền nhiễm và các prepoxyt hữu cơ.
 • Các sản phẩm dễ thối rữa, hư hỏng từ thịt, cá, rau củ quả.

Một số điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với tất cả những sản phẩm trong danh sách kể trên, chúng tôi tuyệt đối không nhận vận chuyển, vì vậy khi ship hàng hóa Trung Quốc Việt Nam các bạn cần tránh lựa chọn những mặt hàng đó.

Thông tin chính sách bảo hiểm hàng hóa

 • Số tiền bảo hiểm được tính bằng 5% giá trị kê khai

Nếu hàng hóa của khách hàng bị mất trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chắc chắn sẽ bồi thường cho các bạn 110% giá trị của hàng hóa. Còn đối với tổn thất bộ phận, tùy thuộc từng tổn thất mà chúng tôi bồi thường cho các bạn một cách thỏa đáng, phần trăm tổn tất được căn cứ vào đánh giá của chuyên môn thẩm định.

 • Số tiền bảo hiểm được tính bằng 3% tổng tiền phí vận tải

Với chín vỏnawnh sách bảo hiểm này, quý khách được hưởng mức bảo hiểm tối đa là 10 lần cước phí vận tải nhưng không vượt quá 50% giá trị thực tế hàng hóa trong thất lạc hoặc tổn thất bộ phận.

Một số điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Qua những chia sẻ của bài viết này, hy vọng các bạn có thêm những kiến thức bổ ích khi order hàng Trung Quốc và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Save

Một số điều có thể bạn chưa biết khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan