Một số trở ngại thường gặp khi order hàng trên Taobao

22/05/2017

Order hàng trên Taobao là một hình thức mua sắm mới mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, chi phí, khắc phục khó khăn bất đồng ngôn ngữ… mang đến cho khách hàng nhiều ưu việt hơn trong quá trình mua hàng. Tuy nhiên với cách mua hàng trên Taobao này cũng mở ra nhiều thách thức cho khách hàng như sau:

Thứ nhất, hiện nay website Taobao chỉ sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ giao dịch nhất là trong việc tư vấn, báo giá…chính vì vậy nếu bạn không thao tiếng Trung thì rất khó để có thể thu thập và tìm kiếm thông tin mua hàng.

Thứ hai, khó khăn trong khâu vận chuyển. Hiện nay Taobao chưa có chính sách ship hàng quốc tế. Chính vì vậy mà nếu bạn không có địa chỉ ở Trung Quốc thì sẽ rất khó để có thể nhận được hàng và đơn hàng sẽ bị hủy.

Một số trở ngại thường gặp khi order hàng trên Taobao

Thứ ba, dễ bị lừa đảo khi mua hàng. Vì hình thức bán hàng của Taobao theo mô hình thương mại điện tử. Theo đó bạn chỉ được xem hình ảnh mô tả sản phẩm sau đó tham khảo thêm thông tin và mua hàng. Vì vậy mà mua hàng trên Taobao bạn sẽ gặp trở ngại khi hàng hóa không được đúng như mong muốn và kì vọng của bạn. Mà do khoảng cách địa lí khá xa nên sẽ rất khó để có thể khiếu nại với đơn vị phân phối sau khi mua hàng. Chính vì vậy nguy cơ rủi ro khi bạn tự mua hàng cũng là khá cao. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng và những hiểu biết cần thiết thì bạn sẽ khó có thể lựa chọn được đơn vị bán hàng uy tín.

Một số trở ngại thường gặp khi order hàng trên Taobao

Thứ tư, bạn chưa có kinh nghiệm thông quan hàng hóa. Việc thông quan hải quan hiện nay đòi hỏi bạn cần có đầy đủ thủ tục, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số hàng. Đôi khi bạn có thể sơ suất làm thiếu một số giấy tờ thì có thể hàng hóa sẽ bị giữ ngay ở cửa khẩu biên giới.

Để khắc phục được toàn bộ những khó khăn trên, các quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ order hộ hàng trên Taobao của công ty chúng tôi. Theo đó bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ thương lượng và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì có thể thanh toán trước một khoản tiền hàng, còn lại mọi thủ tục thông quan hàng hay vận chuyển hàng sẽ được công ty chúng tôi thực hiện nhanh chóng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Khi hàng hóa đã có mặt ở Việt Nam bạn có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nơi của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng bị hỏng hóc hay mất mát trong quá trình vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ uy tín và thuận tiên của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn cần để được tư vấn cụ thể nhất.

Save

Một số trở ngại thường gặp khi order hàng trên Taobao
Rate this post

Bài viết liên quan