Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

24/08/2017

Nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đối với những người kinh doanh, ngoài hình thức nhập hàng trực tiếp tại xưởng Trung Quốc, ngày nay hình thức mua hàng online trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc cũng phát triển mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng. Tuy nhiên mỗi hình thức lại có những hạn chế nhất định, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Chuyenhangtrungquocvietnam.com đã cho ra đời dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc đặt mua hàng hoá Trung Quốc.

Nhu cầu đặt mua hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam của nước ta

Hàng hoá Trung Quốc có lượng tiêu thụ rất lớn trên thị trường Việt Nam bởi các mặt hàng này có kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dân nước ta.

Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc của người dân Việt ngày càng tăng, hơn nữa với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử thì hình thức mua hàng online được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể đặt mua hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam qua các trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall, Aliexpress. Tuy nhiên khi đặt mua hàng hoá online, bạn sẽ không được trực tiếp tận tay tận mắt kiểm tra sản phẩm nên rất khó để kiểm tra chất lượng của hàng hoá.

Vì vậy làm sao để có thể đặt mua được hàng hoá với giá tốt, đảm bảo an toàn chất lượng trong quá trình sử dụng, hơn nữa có thể thanh toán tiền hàng một cách dễ dàng nhất luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng hàng Trung Quốc trong nước đơn vị chuyenhangtrungquocvietnam.com đã cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng mua những món hàng đúng nhu cầu của mình với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com nhận order hàng Trung Quốc, mua hàng hộ từ Trung Quốc và vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa (trừ những hàng hoá trong danh sách cấm) như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, thời trang, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, thiết bị cơ khí… phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa và nhu cầu của mình cho Chuyenhangtrungquocvietnam, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu cho bạn những địa chỉ cung cấp hàng có chất lượng và uy tín hàng đầu Trung Quốc để bạn thoải mái tham khảo chọn lựa.

Hoặc khách hàng cũng có thể cung cấp link các sản phầm cần mua trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, 1688 cho chúng tôi, nhân viên của Chuyenhangtrungquocvietnam sẽ check hàng và báo giá thông tin chi tiết cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ làm hóa đơn thanh toán hàng hóa trong khoảng 50 – 100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào từng loại mặt hàng. Khi hàng về tới Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng đến nhận hàng và thánh toán mức phí còn lại.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường hàng hóa cùng với mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Trung Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một mức giá hợp lý cùng nguồn hàng chất lượng nhất.

Tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com hiện có 3 dịch vụ đặt hàng phổ biến:

  • Đặt hàng trên Alibaba
  • Đặt hàng trên Taobao
  • Đặt hàng trên Aliexpress

Khi muốn mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn hãy liên hệ với Chuyenhangtrungquocvietnam.com để được tư vấn nhé!

Văn phòng giao dịch:

Công Ty TNHH vận tải Đại Việt

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Save

Save

Save

Mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan