Mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không?

10/07/2017

Mua hàng Trung Quốc với hình thức mua online, đặt hàng trên các website thương mại điện tử đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không vẫn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra?

>>> Công ty vận chuyển hàng hóa trung việt uy tín nhất hà nội

>>> Một số điều cần lưu ý khi order hàng trung quốc về việt nam

Bài viết này các bạn cùng với Chuyenhangtrungquocvietnam.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó nhé!

Mua hàng online trên web Trung Quốc mang nhiều điểm cộng

Các mặt hàng Trung Quốc được bày bán sôi động trên thị trường Việt Nam, đón nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khách hàng. Hàng hoá Trung Quốc nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn chất lượng, mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng tầm trung.

Mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không?

Trước kia khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, nhiều thương buôn Việt Nam phải sang trực tiếp các xưởng Trung Quốc để lấy hàng, mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại, sinh hoạt. Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thương mại điện tử không còn xa lạ với người dân Việt thì các thương buôn lớn nhỏ đã có hình thức nhập hàng mới – hình thức mua hàng online trên web Trung Quốc. Ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ nếu có nhu cầu mua hàng Trung Quốc phục vụ nhu cầu sử dụng thì cũng có thể order hàng trên website hết sức tiện lợi.

Mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không?

Bạn có thể mua hàng trên web Alibaba, Taobao, Aliexpress, Tmall,… một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là rút ngắn khoảng cách giữa hai nước, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội vẫn còn không ít rủi ro

Bên cạnh những điểm cộng, hình thức đặt hàng online cũng có một số những rủi ro:

Thứ nhất, chất lượng, mẫu mã sản phẩm có sự sai lệch

Rủi ro dễ gặp phải khi mua hàng online trên web Trung Quốc đó là chất lượng, mẫu mã sản phẩm có sự sai lệch, không đúng với mong muốn của người sử dụng. Rất dễ hiểu bởi khi mua hàng trực tiếp bạn có thể cầm nắm, tận mắt tận tay nhìn thấy sản phẩm và kiểm tra hàng hoá một cách dễ dàng. Còn khi mua hàng trên website Trung Quốc, bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin hàng hoá trên web, vì vậy nếu không chọn lựa kĩ càng, rất có thể khi nhận hàng bạn sẽ nhận được những hàng hoá có chất lượng không tốt, sai khác so với sản phẩm trên website.

Mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không?

Thứ hai, không đủ số lượng hàng hoá khi nhận hàng

Nếu bạn là một thương buôn, bạn đặt hàng online với số lượng lớn, nếu không kiểm tra thật kỹ các thông tin, sẽ có những trường hợp bạn phải nhận hàng với số lượng hàng hoá không trùng khớp với số lượng mà mình đặt mua, hàng hoá có thể sẽ bị nhầm lẫn hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Chính vì vậy để mua hàng online trên web Trung Quốc được đảm bảo an toàn 100% thì bạn cần đến sự trợ giúp của các đơn vị vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc để đảm bảo cả số lượng và chất lượng hàng hoá một cách tốt nhất.

Xem hướng dẫn mua hàng trên các website Trung Quốc tại đây

Tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com cung cấp tất cả những dịch vụ hữu ích kể trên, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi qua hotline 0167 3333 999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Mua hàng online trên web Trung Quốc liệu có an toàn hay không?
Rate this post

Bài viết liên quan