Mua hàng trên 1688 sẽ gặp phải những hạn chế gì?

23/08/2017

Khi mua hàng trên 1688, ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hàng hoá được mua với mức giá rẻ thì khách hàng cũng gặp phải một số những khó khăn nhất định. Ngay sau đây, Chuyenhangtrungquocvietnam sẽ chia sẻ đến các bạn những hạn chế mà khi mua hàng trên 1688 mà khách hàng thường gặp phải.

>>> 3 yếu tố đặc biệt lưu ý khi mua hàng trên web 1688

>>> Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng trung quốc

Thứ nhất, mua hàng trên 1688 hay bất kì website thương mại điện tử nào bạn cũng không trực tiếp kiểm tra được chất lượng của sản phẩm hàng hoá bằng tay, bằng mắt. Bạn chỉ có thể chọn mua hàng hoá thông qua việc nhìn ngắm hình ảnh, những thông tin màu sắc, kích thước… mà website cung cấp, chính điều đó rất dễ dẫn đến tình trạng hàng hoá nhận được không đúng với kỳ vọng, mong muốn của người mua hàng.

Mua hàng trên 1688 sẽ gặp phải những hạn chế gì?

Thứ hai, mua hàng trên 1688 khách hàng sẽ gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, khi thanh toán hoá đơn bạn cần phải áp dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ quốc tế, có tính bảo mật không cao, không đảm bảo an toàn.

Thứ ba, trang web 1688.com hiện chưa tích hợp hình thức vận chuyển hàng hoá quốc tế, bạn có thể tự vận chuyển hàng tuy nhiên thì cách này khá phức tạp khi làm thủ tục thông quan hàng hoá tại cả hai cửa khẩu Trung Quốc và Việt Nam, hoặc bạn có thể tìm đến một đơn vị vận chuyển giúp bạn vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, điều này không quá xa lạ, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của ngay đơn vị Chuyenhangtrungquocvietnam.com của chúng tôi.

Mua hàng trên 1688 sẽ gặp phải những hạn chế gì?

Thứ tư, dịch vụ chăm sóc khách hàng của 1688 chưa được tốt, bởi với lượng khách hàng mua hàng hoá trên 1688 rất lớn mỗi ngày, nếu bạn mua hàng tại trang website này và có thắc mắc về các thông tin của sản phẩm, hàng hoá, muốn được giải đáp thắc mắc thì chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể có câu trả lời, thậm chí bạn không được giải đáp.

Thứ năm, sau khi đã nhận được hàng hoá order từ trang web này, nếu bạn không ưng ý, việc đổi trả hàng hoá, khiếu nại về chất lượng, hay sự thiếu sót của sản phẩm cũng sẽ rất khó khăn và phức tạp, chính vì vậy khi đặt mua, bạn phải thật cẩn trọng kiểm tra thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất để hạn chế tối đa những rủi ra gặp phải khi nhận hàng.

Với 5 hạn chế khi mua hàng trên 1688 kể trên, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn mua hàng hoá trên trang web này. Để giảm thiểu tối đa những khó khăn khi mua hàng trên 1688, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0167 3333 999 khi có nhu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mua hàng trên 1688 sẽ gặp phải những hạn chế gì?
Rate this post

Bài viết liên quan