Nên nhập hàng quần áo Trung Quốc ở đâu?

27/03/2018

Quần áo luôn là mặt hàng dễ tiêu thụ, nhất là đối với một thị trường đông dân như Việt Nam. Trong đó, quần áo Trung Quốc luôn là mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng tiêu thụ bởi ưu điểm về giá cả và mẫu mã đa dạng. Điều này biến chúng trở thành món hời trong mắt các con buôn và người muốn tập tành kinh doanh. Vậy khi muốn kinh doanh thì nhập hàng quần áo Trung Quốc ở đâu? Nguồn hàng nào là uy tín và tốt nhất? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

Xem thêm:

Nhập hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối

Nếu không có đủ điều kiện để trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì có thể buôn nhập lại từ các chợ đầu mối trong nước như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Kim Biên, Mộc Bài, Tân Thanh,.. Chắn chắn khi “buôn lại”, hàng hóa sẽ có giá cao hơn so với lấy hàng trực tiếp, tuy nhiên, ưu điểm của nó là bạn không mất chi phí đi lại nhiều mà vẫn đảm bảo nguồn hàng đủ mẫu mã, dễ dàng giao dịch, đổi trả hàng vì người bán hàng là người Việt.

Một vài điểm trừ của cách nhập hàng này là việc hàng hóa dễ bị “đụng hàng” giữa các shop do cùng một nhà cung cấp và có thể bị nâng giá khá nhiều so với giá gốc.
Kinh nghiệm khi nhập hàng quần áo Trung Quốc từ chợ đầu mối:
– Mua hàng vối số lượng lớn để được hưởng giá sỉ.
– Cần khảo sát giá một lượt giữa các gian hàng để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như mức giá trung bình để có được nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.
– Không nề hà, e ngại việc mặc cả với người bán hàng. Hãy mạnh miệng trả giá để không bị chặt chém.
– Bạn nên tạo và duy trì mối quan hệ tốt, lâu dài với những đầu mối có uy tín.

Nhập hàng quần áo Trung Quốc tại Quảng Châu

Quảng Châu được coi là thiên đường của các mặt hàng quần áo thời trang với nguồn hàng phong phú, đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn. Đến trực tiếp Quảng Châu lấy hàng, bạn sẽ đảm bảo được nguồn hàng chính hãng với mức giá rẻ đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cao. Đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm được nguồn hàng riêng đảm bảo tính “ độc – đẹp – lạ” cho shop của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đi lại và thủ tục hải quan xuất nhập cảnh khi sử dụng cách này. Điều đó đồng nghĩa với chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa sẽ tăng lên. Chưa kể tới trường hợp bạn có thể bị lừa do bất đồng ngôn ngữ và không rõ đường sá đi lại.
Các khu chợ tại Quảng Châu bạn nên đến để lấy hàng quần áo bao gồm:
– Chợ Bạch Mã
– Chợ Chàm Sấy
– Chợ 13
– Chợ Shin Sang Han
– Chợ Sha He

Nhập hàng quần áo Trung Quốc qua các website thương mại điện tử

 

Bạn có thể khắc phục được nhược điểm của 2 cách thức nhập hàng trên là chi phí phát sinh khi lấy hàng trực tiếp và khoảng cách địa lý bằng việc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Hiện nay, các rất nhiều tiểu thương lựa chọn hình thức này. Họ thường order hàng trên Alibaba.com, Tmall.com, Taobao.com,.. Trên đây có vô vàn mẫu quần áo đẹp, giá tốt. Nếu cảm thấy việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử này khó khăn bạn có thể sử dụng đến sự hỗ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trên đây là một số gợi ý về cách lấy nguồn hàng kinh doanh quần áo Trung Quốc, nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúc các bạn luôn buôn may bán đắt!

Nên nhập hàng quần áo Trung Quốc ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan