Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo những nguồn nhập nào?

24/04/2017

“Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo những nguồn nhập nào?” là câu hỏi mà rất nhiều những bạn trẻ vừa mới bước chân vào kinh doanh đặt ra. Mặt hàng Trung Quốc hiện nay lại phổ biến rộng khắp thị trường, có tới khoảng 70% các mặt hàng trên đất nước ta đang là hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc. Các mặt hàng của đất nước này giá rẻ, hợp túi tiền, kiểu dáng, mẫu mã thiết kế phong phú đa dạng, nếu biết cách kinh doanh buôn bán thì không khó để kiếm lời.

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo những nguồn nhập nào?

Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt là công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, vì thế chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số những nguồn nhập hàng Trung Quốc, các bạn tham khảo để có được hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân.

Có 3 nguồn nhập hàng phổ biến nhất trên thị trường, có thể kể đến đó là: Sang đúng địa chỉ nhà sản xuất để nhập, đặt hàng trên web Trung Quốc, và sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thứ nhất, sang đúng địa chỉ nhà sản xuất để nhập hàng

Sang đúng địa chỉ nhà sản xuất, hoặc sang các cửa hàng Trung Quốc để nhập hàng là cách duy nhất bạn có thể xem hàng hóa tận mắt, tự tay chọn lựa những mẫu hàng hóa mà mình muốn kinh doanh. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng đối với những thương buôn lớn đã có nhiều kinh nghiệm trong tay, những bạn vừa bước chân vào kinh doanh thì không nên chọn nguồn nhập này.

Khi sang tận Trung Quốc để nhập hàng, đồi hỏi người nhập hàng phải có những kiến thức hiểu biết sâu rộng, nhanh nhạy cả về các thủ tục cửa khẩu, hải quan,…

Thứ hai, đặt hàng trên web Trung Quốc online

Trung Quốc được vinh danh là mảnh đất béo bở với nhiều mặt hàng buôn bán hấp dẫn, hình thức bán hàng online cũng phát triển rất mạnh. Chính vì vậy mà đặt hàng trên web Trung Quốc online là cách nguồn nhập được nhiều người sử dụng. Bạn có thể đặt hàng trên Taobao, Alibaba, Tmal, 1688,… đây đều là những website thương mại điện tử lớn hàng đầu của Trung Quốc, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo những nguồn nhập nào?

Đặt hàng online trên web Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặt hàng qua nguồn hàng này áp dụng cho cả những thương buôn lâu năm và những bạn vừa mới vào nghề.

Thứ ba, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam là cách dễ nhất để bạn có được những mặt hàng Trung Quốc về tay, vô cùng an toàn. Bạn chỉ cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín, gửi mặt hàng cần mua với các thông tin đầy đủ với họ, họ sẽ thực hiện tất cả các thao tác, từ việc chọn nhà cung cấp đến thủ tục vận chuyển hàng hóa về cho bạn. Bạn chỉ cần đợi 2 – 3 ngày là hàng hóa sẽ tới tay mình.

3 nguồn nhập trên đều có những ưu nhược điểm nhất định, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt nhé!

Save

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo những nguồn nhập nào?
Rate this post

Bài viết liên quan