Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

22/05/2017

Nếu bạn là người đã từng đi đánh hàng trực tiếp từ trung quốc về bán thì chắc hẳn sẽ nhận ra việc Ship hàng từ trung quốc về việt nam có rất nhiều khó khăn. Nhưng đối với những khách hàng vừa bắt đầu công việc kinh doanh của mình thì có thể chưa nắm được hết những khó khăn mình sắp phải đối mặt khi chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa Việt Nam để bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thứ nhất, là những khó khăn về rào cản ngôn ngữ

Nếu bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam chắc chắn phải làm việc trực tiếp với đối tác Trung Quốc. Chính vì vậy mà nếu bạn không có một vốn tiếng Trung nhất định thì sẽ rất khó để cuộc làm ăn của bạn được tiến hành một cách thuận lợi.

Thứ hai, tốn kém nhiều thời gian và chi phí

Nếu bạn tự chuyển hàng thì bạn sẽ phải lo lắng đến việc thuê xe, lái xe và một số chi phí phát sinh khác như tiền sinh hoạt, tiền đi lại, tiền thuê phiên dịch viên… Các khoản chi phí này cộng lại cũng tốn khá nhiều tiền của bạn nếu bạn đi đánh hàng trong một khoảng thời gian dài.

Thứ ba, thủ tục hải quan phức tạp

Nếu bạn tự mình vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn thì cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ chứng nhận xuất xứ, số lượng hàng hóa, biên bản giao nhận hàng….và nhiều giấy tờ khác liên quan đến lô hàng. Chỉ cần thiếu một số giấy tờ thôi là việc vận chuyển hàng của bạn không được thông quan và không thể vận chuyển được về Việt Nam là điều hiển nhiên.

Để tránh được những khó khăn trên bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các phương tiện vận chuyển, nhà kho bến bãi….đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên lâu năm, thông thuộc mọi thủ tục vận chuyển, thông quan hàng hóa sẽ đảm bảo tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp hàng hóa của bạn được thông quan dễ dàng và vận chuyển về Việt Nam theo đúng thời hạn quy định trong hợp đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng để lại lời nhắn trên website, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Chúc bạn có chuyến kinh doanh thuận lợi và thành công.

Save

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan