Những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực thẩm Trung Quốc Việt Nam

15/08/2017

Mỗi loại hàng hoá khi vận chuyển Trung Quốc Việt Nam đều có những yêu cầu riêng, đặc biệt là đối với mặt hàng thực phẩm. Bài viết này, chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực phẩm Trung Quốc Việt Nam, các bạn cùng theo dõi nhé!

>>> Những thủ tục hải quan cần có đối với hàng hoá xuất khẩu thương mại

>>> Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Thực phẩm vận chuyển Trung Việt phải có nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các mặt hàng thực phẩm khi vận chuyển Trung Quốc Việt Nam đều phải có nguồn gốc rõ ràng, điều đó được chứng minh rõ nhất thông qua những giấy tờ hợp lệ của nhà sản xuất cung cấp, đảm bảo hàng hoá uy tín, không vị phạm pháp luật. Nếu thiếu đi những giấy tờ, tem mác đó, bạn không thể minh chứng được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, thì bạn sẽ không được phép vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực thẩm Trung Quốc Việt Nam

Phải đóng gói thực phẩm theo đúng quy định trong quá trình vận chuyển

Khác với nhiều hàng hoá khác, mặt hàng thực phẩm cần phải đóng gói, bảo quản rất kỹ lưỡng trước khi vận chuyển về Việt Nam. Mặt hàng này cần phải đóng gói theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm. Thông thường, hàng thực phẩm thường được đóng trong thùng gỗ, hơn nữa chúng được bảo quản bằng đá khô, đá ướt, khí hoá lỏng, giữ thực phẩm tươi sống, đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực thẩm Trung Quốc Việt Nam

Đối với những chất giữ lạnh, bảo quản thực phẩm cũng cần phải được đóng gói theo đúng quy định, bọc nilon đóng gói, tránh tiếp xúc trực tiếp với các mặt hàng.

Tuyệt đối không vận chuyển hàng thực phẩm cùng hoá chất độc hại

Khi vận chuyển hàng thực phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam tuyệt đối cần phải tuân thủ các quy định trong quá trình vận chuyển, đặc biệt không vận chuyển hàng thực phẩm cùng với hoá chất độc hại, bởi khi vận chuyển chung, hàng thực phẩm rất dễ bị nhiễm độc, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng.

Những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực thẩm Trung Quốc Việt Nam

Trên đây là những lưu ý khi vận chuyển hàng thực phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Công ty chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam – chuyenhangtrungquocvietnam.com, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Đặc biệt, đến với chuyenhangtrungquocvietnam.com của chúng tôi các bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam hay mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam,… đảm bảo uy tín, chất lượng với giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Những lưu ý cần nhớ khi vận chuyển hàng thực thẩm Trung Quốc Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan