Những lý do bạn nên mua hàng trên web Taobao

21/04/2017

Taobao.com là một trong những website thương mại điện tử lớn mạnh, uy tín hàng đầu của đất nước Trung Quốc. Taobao được ví như một khu chợ online rộng lớn với vô vàn các sản phẩm hàng hóa uy tín chất lượng, giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy mà mua hàng trên web Taobao đã trở nên quen thuộc với người dân Việt.

Khách hàng có thể trực tiếp đặt hàng trên Tao bao hoặc chọn dịch vụ order hàng hóa trên website này và chỉ ngồi ở nhà đợi hàng về đến tận tay là có thể sử dụng.

Những lý do bạn nên mua hàng trên web Taobao

Taobao là website uy tín hàng đầu của Trung Quốc

Khi đặt hàng trên web Trung Quốc, việc chọn lựa được website uy tín là điều hết sức cần thiết. Chỉ khi bạn lựa chọn được website uy tín, bạn mới đảm bảo nhận được hàng hóa về tay đúng chất lượng, kiểu dáng mẫu mã ban đầu mình mong muốn. Taobao.com là website thương mại điện tử uy tín hàng đầu của Trung Quốc, vì thế mua hàng trên Taobao là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Hàng hóa phong phú đa dạng mẫu mã

Đúng như một khu chợ online, tại Taobao bạn được thỏa thích chọn lựa những kiểu dáng mẫu mã sản phẩm mà mình yêu thích. Sản phẩm tại đây đa chủng loại, có bán từ những sản phẩm nhỏ nhất như cái tăm, đến những sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ mỹ phẩm, điện tử,…..

Chất lượng hàng hóa đảm bảo

Dựa trên những trải nghiệm thực tế của khách hàng cho thấy hàng hóa khi mua trên web Taobao rất đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn là một người đã từng mua hàng trên các website tương tự như mua hàng trên Alibaba, 1688,…thì khi mua hàng trên Taobao, các bước thực hiện cũng không có gì khó khăn cả.

Mức giá bán hàng hóa tốt nhất

Giá cả hàng hóa là yếu tố mà bất kể khách hàng nào mua hàng cũng đều quan tâm. Taobao cũng như Alibabab, Tmal, 1688,… có mức giá bán hàng hóa khá tốt, không chặt chém người mua. Đặc biệt Taobao liên hệ trực tiếp với những nhà sản xuất hàng hóa khác nhau, không thông qua bên thứ 3 nên giá bán hàng hóa ở mức phù hợp nhất với thị trường.

Trên đây là 4 lý do bạn nên mua hàng trên web Taobao. Ngoài việc lựa chọn website cung cấp hàng hóa bạn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển Trung Quốc Việt Nam để giảm thiểu tối đa những thủ tục mua hàng hóa không cần thiết, hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng về tới tay bạn. Bạn có thể tham khảo cách dịch vụ chuyển hàng Trung Việt của Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt nhé, liên hệ với Đại Việt qua:

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Những lý do bạn nên mua hàng trên web Taobao
Rate this post

Bài viết liên quan