Những rắc rối thường gặp khi order hàng trên taobao lần đầu

23/06/2017

Mua hàng trên taobao hay bất kỳ trang web Trung Quốc nào hiện nay là hoạt động được đông đảo người Việt ưa chuộng đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán. Sau đây là một vài rắc rối bạn hay gặp phải khi order hàng trên taobao lần đầu.

Rào cản ngôn ngữ

Rào cản đầu tiên mà cũng là rào cản lớn nhất mà bạn hay gặp phải khi order hàng trên taobao hay các web Trung Quốc đó là vấn đề ngôn ngữ. Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc order hàng thì vấn đề ngôn ngữ chính là một rào cản rất lớn.

 

Bạn có thể sử dụng công cụ google translate để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và đặt hàng.

Lúng túng trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng

Việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trên taobao không hề đơn giản, bạn cần phải có kinh nghiệm nhất định. Dựa vào các chỉ số đánh giá xếp hạng trên website như sao, kim cương và huy hiệu, sản phẩm nào càng được đánh giá tốt nghĩa là sản phẩm đó chất lượng tin tưởng được.

Khó khăn khi đặt hàng

Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm trong việc đặt hàng trên taobao và chưa rõ các bước đặt hàng chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn trong việc tiến hàng mua hàng online. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn hãy xem hướng dẫn mua hàng trên taobao để biết thêm thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên taobao nếu không đủ tự tin khi tự đặt hàng.

Những rắc rối thường gặp khi order hàng trên taobao lần đầu

Chuyenhangtrungquocvietnam nhận cung cấp dịch vụ đặt hàng trên taobao và toàn bộ các trang web Trung Quốc trọn gói, cam kết hàng hóa đúng chuẩn chất lượng theo yêu cầu. chúng tôi nhận dịch vụ làm thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa giúp bạn đồng thời vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc, chúng tôi có hệ thống kho hàng đặt tại Quảng Châu với quy mô cực lớn, đáp ứng nhu cầu nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn nhỏ giúp quý khách.

Chuyenhangtrungquocvietnam cam kết hàng hóa luôn đảm bảo niêm phong đúng quy định và vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vòng 3-5 ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận những dịch vụ tốt nhất.

Những rắc rối thường gặp khi order hàng trên taobao lần đầu
Rate this post

Bài viết liên quan