Những sai lầm thường gặp phải khi đặt hàng trên Alibaba

14/09/2017

Đặt hàng trên Alibaba nói riêng và nhiều những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Aliexpress, Taobao, 1688, Tmall,… rất nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm, hoặc đặt hàng lần đầu thường mắc phải những sai lầm khiến quá trình đặt mua hàng trở nên khó khăn, cũng như chọn mua phải những mặt hàng không như mong muốn. Dưới đây là một số sai làm thường gặp phải khi mua hàng trên Alibaba, các bạn cùng theo dõi để tránh gặp phải trong quá trình order hàng Trung Quốc.

>>> Mua hàng online trên web trung quốc liệu có an toàn hay không?

>>> Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng trung quốc

Thứ nhất, không tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm

Không tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm là một trong những sai lầm phổ biến nhất khi khách hàng đặt mua hàng trên Alibaba, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” không đáng có. Nhiều khách hàng chỉ xem hình ảnh sản phẩm qua mạng, không tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, đã nhanh tay đặt mua, và nhận được hàng không như mong muốn, thậm chí không sử dụng được.

Những sai lầm thường gặp phải khi đặt hàng trên Alibaba

Chính vì thế khi order hàng trên Alibaba hay bất cứ web site thương mại điện tử nào của Trung Quốc bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm như màu sắc, size, chất liệu,… đồng thời không nên ham lựa chọn hàng giá quá rẻ.

Thứ hai, lựa chọn nhà cung cấp, shop không đảm bảo uy tín

Đặc thù của việc mua hàng online đó là bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm được bằng tay bằng mắt, vậy nên để hạn chế tối đa khả năng mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì bạn cần phải thông minh trong cách chọn lựa nhà cung cấp, shop uy tín, chuyên nghiệp.

Những sai lầm thường gặp phải khi đặt hàng trên Alibaba

Nhiều bạn chỉ chọn sản phẩm mình thích mà không lưu ý chọn nhà cung cấp, shop có đảm bảo uy tín hay không, đây cũng là sai lầm không đáng có. Để chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn cần dựa vào xếp hạng của shop, năm thành lập, những đánh giá của khách hàng mua trước,… từ đó có thể chọn được shop uy tín, chuyên nghiệp.

Thứ ba, chưa chọn được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, khiến khách hàng khó có thể chọn được đơn vị vận chuyển nào là uy tín, chuyên nghiệp. Có nhiều khách hàng đã chọn phải những đơn vị vận chuyển thiếu uy tín, khiến hàng hoá vận chuyển về Việt Nam chậm trễ, hàng hoá có thể thất lạc, hỏng hóc,….

Những sai lầm thường gặp phải khi đặt hàng trên Alibaba

Bạn hãy đến với Chuyenhangtrungquocvietnam – với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu thị trường, phục tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, các bạn hãy liên hệ với Chuyenhangtrungquocvietnam.com qua hotline 0167 3333 999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng các bạn sẽ tránh được những sai lầm trên và chọn mua được hàng trên Alibaba ưng ý nhất!

 

Lưu

Lưu

Những sai lầm thường gặp phải khi đặt hàng trên Alibaba
Rate this post

Bài viết liên quan