Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

05/10/2017

Mua hàng trên web Aliexpress ngày càng trở nên phổ biến với khách hàng Việt Nam và các khách hàng trên thế giới. Mua hàng trên Aliexpress có rất nhiều những ưu điểm, thuận lợi, bạn cùng Chuyenhangtrungquocvietnam.com tìm hiểu xem những ưu điểm nổi bật đó là gì, qua đó tin tưởng vào website này hơn và thường xuyên đặt mua hàng hoá của website uy tín này.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress đảm bảo chất lượng tốt

>>> Nhận vận chuyển phụ kiện thời trang giá rẻ từ trung quốc về việt nam

Aliexpress là website Thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, thuộc tập đoàn Alibaba, website này chuyên cung cấp hàng hoá cho khách nước ngoài, không bán hàng cho khách nội địa, rất khác biệt với những website khác như Taobao, Tmall, 1688,….Bởi chỉ cung cấp hàng cho khách nước ngoài, vì thế mà khi mua hàng trên website này, khách hàng nhận được rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ, phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

Nguồn hàng phong phú đa dạng

Đến với Aliexpress, bạn được thoả sức chọn lựa các chủng loại hàng hoá với kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, đáp ứng đúng thị hiếu của người tiêu dùng. Bạn có thể chọn mua các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, hàng điện tử, vật liệu xây dựng,… và rất nhiều các mặt hàng khác, phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của mình. Aliexpress tập trung đến 50 ngành công nghiệp với trên 5000 chủng loại hàng hoá đến từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn thoả thích chọn lựa để có được món hàng ưng ý nhất.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

Đảm bảo chất lượng hàng hoá tốt

Tất cả các đơn vị cung cấp hàng hoá trên Aliexpress đều được trải qua các tiêu chí xét duyệt chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến khách hàng nước ngoài những mặt hàng có chất lượng tốt. Hơn nữa, nếu bạn biết cách mua hàng trên Aliexpress, tham khảo kỹ thông tin sản phẩm, biết cách đánh giá shop, tham khảo các đánh giá của khách hàng mua trước thì chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu hàng hoá ưng ý, đúng với mong muốn của bản thân.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

Hình thức thanh toán an toàn

Khi mua hàng trên Aliexpress bạn cần có thể Visa/ Master, bởi hình thức thanh toán phổ biến nhất khi mua hàng trên trang web này chính là thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế, hình thức thanh toán này đảm bảo an toàn cao cho quý khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

Có dịch vụ free ship – China Post Service

Aliexpress có cung cấp đến khách hàng dịch vụ free ship – China Post Service chuyển phát qua bưu điện, dịch vụ này chỉ được cung cấp khi mua hàng trên web Aliexpress. Tuy nhiên với hình thức này, thời gian giao hàng của Aliexpress có thể lên tới 60 ngày, khá lâu và mất thời gian, Việt Nam khá gần với Trung Quốc nên thời gian không tới 60 ngày nhưng nhanh nhất cũng phải mất 15 ngày.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress

Để quá trình giao nhận hàng diễn ra nhanh hơn thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ship hàng mất phí hoặc nhờ đến đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chuyên nghiệp – Chuyenhangtrungquocvietnam, đảm bảo hàng hoá vận chuyển về nhanh chóng, an toàn chất lượng.

Với 4 ưu điểm nổi bật trên đây, Aliexpress ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết trong quá trình mua hàng, bạn có thể liên hệ tới hotline 0167 3333 999 nhân viên của Chuyenhangtrungquoc sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn mua được hàng hoá ưng ý nhất!

 

Lưu

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Aliexpress
Rate this post

Bài viết liên quan